Cán bộ phòng Tổ chức Hành chính sôi nổi tham gia các hoạt động chào mừng ngày 20.10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này, người phụ nữ Việt được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức như tặng quà, hoa, gửi lời chúc.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, giảng viên, NLĐ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Công Đoàn Trường đã có những tiết mục văn nghệ hát về người mẹ, người vợ, người phụ nữ VN; những trò chơi vui nhộn và ý nghĩa.

Cán bộ phòng Tổ chức Hành chính tham gia tiết mục văn nghệ tại chương trình Gala chúc mừng ngày 20.10.2023

Ngày 20.10.2023, BGH cùng BCH Công Đoàn long trọng tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) tại Hội trường lớn và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, giảng viên, người lao động, người học Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi với sự tham gia của đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, người lao động Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên, giảng viên trong nhà trường sát lại gần nhau hơn, hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ CBVC-LĐ trong toàn trường.

Cán bộ phòng Tổ chức Hành chính tham gia các trò chơi trong chương trình

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong các hoạt động do Công đoàn phát động

Tin bài: Vân Diên