Lễ công bố các Nghị Quyết, Quyết định về công tác Tổ chức - Cán bộ

Chiều ngày 05/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết, Quyết định về công tác Tổ chức - Cán bộ. Tại buổi Lễ công bố lần này, Nhà trường đã công bố các Nghị quyết của Hội đồng trường, Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý.

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tich Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; trưởng, phó các đơn vị.

TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố Nghị quyết, Quyết định

Tại buổi Lễ, TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố Nghị quyết thành lập Khoa Công nghệ thông tin; Nghị quyết về việc sáp nhập khoa Cơ sở và khoa Lý luận chính trị, đổi tên thành khoa Khoa học cơ bản; các Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ trưởng, phó các đơn vị. Cụ thể: Bổ nhiệm: ThS. Nguyễn Mạnh Hưng - giữ chức Trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS. Lê Viết Vinh - giữ chức Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS. Phan Thị Thanh Bình - giữ chức Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản; ThS. Bùi Đình Thắng - giữ chức vụ Phó khoa Công nghệ thông tin; Quản lý khoa Công Nghệ thông tin; ThS. Phạm Thị Mai Hương - giữ chức Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng; Quản lý khoa Tài chính Ngân hàng; ThS. Nguyễn Đình Hà - giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý cơ sở vật chất.

Lãnh đạo Nhà trường trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng khoa Công nghệ thông tin

Lãnh đạo Nhà trường trao Nghị quyết và tặng hoa chúc mừng khoa Khoa học cơ bản

Trao Quyết định, chúc mừng và phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. TS. Nguyễn Ngọc Hiếu đề nghị các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, phát huy kinh nghiệm, trình độ, năng lực và tâm huyết của mình để góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày càng phát triển. TS. Nguyễn Ngọc Hiếu cũng đề nghị các đơn vị trong trường tiếp tục hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí được bổ nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng, phó khoa Khoa học cơ bản

Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ phó khoa Công nghệ thông tin

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tin bài: Vân Diên