Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung với niềm vui của các thầy cô giáo trên cả nước, sáng ngày 17/11/2021 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thay mặt Đảng ủy, Hội Đồng trường, Ban Giám hiệu, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo CBVC, HSSV của Nhà trường trong hơn 60 năm qua. Năm 2023 đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển của trường khi Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, hướng tới 64 năm truyền thống Nhà trường, 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Nhà trường luôn nỗ lực, năng động, chủ động, sáng tạo, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng nhiều phần thưởng cao quý, được các tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao. Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các đơn vị đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thử thách từng bước vươn lên để trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của tỉnh và đất nước.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu -  Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn khai mạc buổi Lễ

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là ngày để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đặc biệt đến sự quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy, cô giáo.

Sinh viên Nguyễn Thị Bích Thủy - Đại điện cho sv toàn trường phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, các giảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng thương hiệu NAUE trở thành một trường đại học ứng dụng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thêm một số hình ảnh đẹp trong các hoạt động của CBGV:

Tin bài: Vân Diên