Phòng Tổ chức Hành chính vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”

Một năm học mới đã bắt đầu với những màu sắc thật rạng rỡ và tràn đầy hy vọng, nhiệt huyết với quyết tâm đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững từ Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Trong không khi tưng bừng của Lễ khai giảng năm học 2023-2024, 03 tập thể thuộc trường Đại học kinh tế Nghệ An, đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2022-2023 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" (tập thể phòng Tổ chức Hành chính; phòng Thanh tra - Khảo thí - QLCL và khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh).

Ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023

(TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Đứng thứ 2 từ trái sang đại diện phòng nhận bằng khen)

Bằng khen là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi và thành quả đáng khen ngợi của cán bộ, giảng viên trong giai đoạn 2020 - 2022 đối với các hoạt động của Nhà trường. Đây là niềm vinh dự của tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính và cũng là động lực để các cán bộ, giảng viên  trong phòng cống hiến nhiều hơn nữa trên hành trình góp phần phát triển của Phòng và Nhà trường.

Tin bài: Vân Diên