Sinh viên NAUE vinh dự là 01 trong 03 sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 27.000 sinh viên toàn tỉnh sẽ tham dự Hành trình “Sinh viên với khát vọng non sông”

Chiều 23/4/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Gặp mặt các đoàn đại biểu tham gia hành trình tại tỉnh Điện Biên.

Trong chuỗi hành trình Điện Biên, Sinh viên Bùi Thị Trà - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự là 01 trong 03 sinh viên ưu tú đại diện cho hơn 27.000 sinh viên toàn tỉnh sẽ tham dự Hành trình “Sinh viên với khát vọng non sông”. Cùng với đó, 03 đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 200.000 đội viên, thiếu niên nhi đồng tỉnh Nghệ An sẽ tham dự Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V- năm 2024. Đây là 02 chương trình lớn do Hội Sinh viên Việt Nam và Hội đồng Đội Trung ương tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Tại buổi gặp mặt, có đồng chí Trần Linh - UV BTK TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến các bạn HSSV, chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị trong hành trình sắp tới.

Tin bài: Ban truyền thông