Hành trình trải nghiệm của sinh viên Khoa Kinh tế - QTKD

Nằm trong chương trình đào tạo của ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế - QTKD đã tổ chức chương trình "Hành trình trải nghiệm" để sinh viên có được cái nhìn thực tiễn về ngành mà mình đang theo đuổi ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Chuyến đi với hơn 100 sinh viên K8 đã tham quan thực tế 2 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần may Halotexco và Công ty Nap Food. Tại đây, các bạn sinh viên được quan sát, tiếp xúc và trao đổi, phát huy năng lực tìm hiểu, khám phá để tiếp cận sát hơn nữa với thực tiễn nghề nghiệp.

Chuyến trải nghiệm cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn, tạo nên những hành trình trải nghiệm khó quên trong quãng thời gian học tập tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Một số hình ảnh trong chuyến đi.