Chương trình học thuật cấp khoa "ỨNG DỤNG PHẦN MỀM PRESENTATION ASSISTANT VÀO GIẢNG DẠY VÀ THUYẾT TRÌNH" của Giảng viên ThS Cao Thị Phương Thảo

     Thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của nhà trường về công tác nghiên cứu khoa học của khoa Cơ sở, Được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH, Ban Chủ nhiệm Khoa Cơ sở, sáng  ngày 23/05/2017 tổ Tin học tổ chức chương trình học thuật cấp Khoa “ỨNG DỤNG PHẦN MỀM PRESENTATION ASSISTANT VÀO GIẢNG DẠY VÀ THUYẾT TRÌNH"  do Giảng viên ThS. Cao Thị Phương Thảo trình bày:

        Về dự và chỉ đạo có đồng chí TS. Nguyễn Công Trường, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Cơ sở và các giảng viên trong khoa đã có mặt đầy đủ để tham gia chương trình học thuật.

        Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên, các nhà quản lý có thể nhận thấy vai trò và chức năng của phần mềm Presentation Assisitant để ứng dụng phần mềm vào các môn học mà mình giảng dạy, hay vào các bài thuyết trình nhằm làm cho bài giảng hay bài thuyết trình gây ấn tượng hơn và giúp rút ngắn con đường truyền tải thông tin đến người nghe để nâng cao hiệu quả bài giảng hay buổi thuyết trình. Đồng thời qua buổi học thuật, người nghe có thể biết cách tải và cài đặt phần mềm Presentiation Assisitant đồng thời biết cách sử dụng nó một cách thành thạọ.

       Nội dung học thuật có hàm lượng khoa học, đảm bảo tính chuyên môn và gây được sự hứng thú đối với người tham dự học thuật. Đây là hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các giảng viên trong khoa Cơ Sở nói chung và trong tổ tin học nói riêng có thể vận dụng trong thực tế giảng dạy và thuyết trình từ đó giúp bài giảng và bài thuyết trình trở nên sinh động, hiệu quả hơn.

        Trong thời gian hơn 2 giờ, giảng viên Cao Thị Phương Thảo đã truyền tải các nội dung mục tiêu đề ra: Giới thiệu vai trò và chức năng của phần mềm Presentation Assistant, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Presentation Assistant, hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Presentation Assistant. Qua buổi học thuật các đại biểu đánh giá cao về buổi học thuật, chương trình đã thực hiện thành công mục đích ý nghĩa nội dung đề ra, giúp cho các giảng viên hiểu và vận dụng được trong thực tế giảng dạy. Các đại biểu cũng như ban chủ nhiệm khoa có mong muốn chương trình học thuật này sẽ được phát triển lên học thuật cấp trường để giới thiệu cho toàn thể các giảng viên cũng như các thành viên trong trường được biết đến phần mềm Presentation Assistant để có thể ứng dụng phần mềm vào giảng dạy và thuyết trình. Kết thúc buổi học thuật Phó khoa Cơ Sở ThS Phan Thanh Bình tổng kết và đánh giá cao chất lượng của nội dung buổi học thuật.

Một số hình ảnh tại buổi học thuật:

                                                                                                                         Tin bài: Phương Thảo

                                                                                                                Ảnh: Lê Na


Bài viết khác