Chúc mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 9/1/1950- 9/1/2023

Mỗi dịp 9/1  hàng năm, chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam. Một năm mới đã đến, mong rằng mỗi sinh viên NAUE sẽ là những người tiên phong cho thời đại, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, định hình nếp sống đẹp để làm hành trang bước vào đời. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em sinh viên NAUE nói chung và Hội sinh viên NAUE nói riêng luôn đoàn kết, và có nhiều hoạt động ý nghĩa xứng đáng với vị thế đội ngũ tiên phong, gương mẫu.

Phát huy truyền thống quý báu của học sinh, sinh viên Nhà trường qua các thế hệ. Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An bên cạnh những thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu khoa học, trong năm học vừa qua đã có nhiều hoạt động sôi nổi và việc làm hết sức thiết thực, tiêu biểu là phong trào hiến máu nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo; phong trào thi đua học tập, rèn luyện. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức; các CLB, đội nhóm được thành lập và duy trì hoạt động. Hội sinh viên trường là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn sinh viên trên mỗi bước đường lập thân, lập nghiệp.

Sinh viên NAUE là những thanh niên tiêu biểu của tài năng, thông minh, sáng tạo. Mỗi thế hệ sinh viên ra trường đều đã, đang và sẽ đóng góp tài đức, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thiết nghĩ, đó là một truyền thống tốt đẹp đáng phát huy, tôn vinh.

Một mùa xuân mới căng tràn nhựa sống đang đến, mong rằng mỗi sinh viên NAUE sẽ là người tiên phong cho thời đại, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, định hình nếp sống đẹp để làm hành trang bước vào đời.

Hội sinh viên trường mong muốn sinh viên NAUE chúng ta sẽ vẫn gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam, sinh viên tỉnh Nghệ An và của các thế hệ sinh viên NAUE, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam nói chung và góp phần vào sự phát triển của Nhà trường nói riêng./.

Tin bài: Khoa Khoa học cơ bản