Thực hiện kế hoạch hoạt động của Tổ Ngoại ngữ và Khoa Khoa học cơ bản năm học 2023 – 2024, vào sáng thứ 6 ngày 15/12/2023, Tổ Ngoại ngữ đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Nghiên cứu lựa chọn nội dung dạy học kĩ năng Nói thuộc học phần tiếng Anh nâng cao áp dụng cho sinh viên khoá 9 trường Đại học Kinh tế Nghệ An” do báo cáo viên Hồ Thị Hương thực hiện.

Trong buổi Seminar, các báo cáo viên đã trình bày các khái niệm về kĩ năng nói cũng như trình bày bảng danh mục các chủ đề được lựa chọn để dạy học phần tiếng anh nâng cao cho sinh viên khóa 9 trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Báo cáo viên Hồ Thị Hương trình bày các nội dung trong buổi seminar

Buổi seminar nhận được nhiều ý kiến trao đổi từ các giảng viên trong bộ môn và đại biểu tham dự.

Chủ trì buổi học thuật cô Ngụy Vân Thùy đang phát biểu

Thông qua buổi seminar, các giảng viên có thể học hỏi, trao đổi, chia sẻ và lựa chọn các nội dung phù hợp với chủ đề giảng dạy học phần Tiếng Anh nâng cao. Các tác giả và giảng viên tham gia đã đi đến thống nhất các dạng bài tập phù hợp, format các bài tập để hoàn chỉnh giáo trình học phần tiếng anh nâng cao./.

Tin bài: Bộ môn Ngoại ngữ