ThS. Nguyễn Thị Lan Hương, giảng viên tổ Ngoại ngữ bảo vệ thành công đề tài NCKH cấp cơ sở

   Ngày 02/12/2020, Hội đồng đánh giá Đề tài KH&CN cấp trường năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tiến hành nghiệm thu đề tài “Thiết kế trò chơi ngôn ngữ nhằm nâng cao hứng thú học tiếng Anh chuyên ngành Kế toán cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An” do ThS. Nguyễn Thị Lan Hương, giảng viên tổ Ngoại ngữ làm chủ nhiệm đề tài.  

Hội đồng nghiệm thu gồm có:

                  TS. Đỗ Ngọc Đài, Phó trưởng phòng QLĐTKH và HTQT, Chủ tịch Hội đồng;

                  ThS.Ngụy Vân Thùy, Phản biện 1;

                  ThS. Dương Thị Hà Lê, Phản biện 2; 

                  ThS. Hồ Thị Hương, Ủy viên;

                  ThS. Lê Thị Thành Vinh, Thư ký Hội đồng.

   Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt các nội dung chính trong đề tài gồm: Cơ sở lý luận về trò chơi ngôn ngữ, các loại trò chơi ngôn ngữ được sử dụng trong giảng dạy tiếng Anh cũng như là cơ sở của việc thiết kế trò chơi ngôn ngữ trong dạy học môn tiếng Anh chuyên ngành Kế toán và kết quả là đề tài đã thiết kế được nhiều trò chơi ngôn ngữ được hội đồng đánh giá có tính ứng dụng cao trong quá trình dạy và học tiếng Anh chuyên ngành kế toán tại trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

   Tại buổi nghiệm thu, tác giả cũng được nghe nhiều ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và một số ý kiến thảo luận, trao đổi về các nội dung liên quan của đề tài.

   Đề tài đã nhận được những đánh giá tốt về sự nghiêm túc trong công tác nghiên cứu khoa học. Để đề tài hoàn thiện hơn, tác giả sẽ chỉnh sửa đề tài theo các ý kiến đóng góp của hội đồng và nộp báo cáo hoàn thiện về phòng khoa học trước ngày 10/12/2020.

   Với kết quả trên, đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt loại: Khá.

Tin bài và Ảnh: ThS. Nguyễn Thị Lan Hương


Bài viết khác