Khoa Tài chính – Ngân hàng hân hoan chào đón Tân sinh viên Khóa 10 gia nhập ngôi nhà chung FFB NAUE

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón Tân sinh viên Khóa 10 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An,  ngày 28 tháng 10 năm 2023, Khoa Tài chính – Ngân hàng trang trọng tổ chức chương trình "Lễ nhập ngành sinh viên Khóa 10 ngành Tài chính - Ngân hàng"

Về tham dự buổi lễ, Khoa Tài chính – Ngân hàng hân hạnh chào mừng sự hiện diện của ông Bành Trọng Nam – Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á – Chi nhánh Nghệ An; ông Võ Quý Sơn – Giám đốc công ty TNHH kiểm toán Thái Dương và bà Nguyễn Thị Như Trang – Giám đốc công ty TNHH dịch vụ nhân sự NT; chuyên viên cao cấp của các doanh nghiệp. Về phía Nhà trường và Khoa, có sự tham dự của đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm  cùng tập thể giảng viên, sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Buổi lễ chào đón Tân sinh viên khóa 10 ngành Tài chính – Ngân hàng là dịp để gặp mặt, giao lưu giữa BGH Nhà trường, BCN Khoa, giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng, các Khoa, Phòng, đơn vị, doanh nghiệp  với Tân sinh viên và sinh viên các khóa của Khoa.

Tại buổi lễ, đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng đã giới thiệu về Chương trình đào tạo ngành TC-NH, cơ hội nghề nghiệp và việc làm; Giới thiệu về Khoa, Liên chi đoàn Khoa; trao đổi và chia sẻ những tâm tư tình cảm, khuyến khích động viên từ đó xây dựng niềm tin, tinh thần phấn khởi đối với sinh viên trong học tập và hoạt động phong trào của Khoa và Nhà trường.

Cô giáo Th.S Phạm Thị Mai Hương – Phụ trách Khoa Tài chính – Ngân hàng

đọc diễn văn chào mừng và giới thiệu về Khoa, chương trình đào tạo ngành TCNH

Thầy giáo Th.S Thái Đình Hoàng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường giới thiệu về Chi đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng và Kế hoạch hoạt động Đoàn năm học 2023-2024

Các Tân sinh viên Ngành Tài chính – Ngân hàng cũng được nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các khách mời là các doanh nghiệp. Đây là những bài học thực tế cần thiết cho quá trình học tập và làm việc sau này của các em.

Cô giáo Phạm Thị Mai Hương – Phụ trách khoa TCNH tặng hoa cho các khách mời tại buổi lễ

Ông Bành Trọng Nam – Phó Giám đốc NHTM Cổ phần Nam Á chia sẻ về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp của ngành Tài chính – Ngân hàng

Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được thành lập từ năm 2012 đến nay đã được hơn 10 năm, nhưng bề dày về đào tạo cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng là 20 năm. Và trong suốt thời gian đó, chất lượng đào tạo và việc lấy người học làm trung tâm luôn được Nhà trường và Khoa đặc biệt quan tâm.

Sinh viên Nguyễn Đăng Hưng – Lớp TCNH K6 – Cựu sinh viên chia sẻ về cảm nghĩ của mình về Khoa và Nhà trường

Sinh viên Cao Thị Duyên – Lớp TCNH K10 – Tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh tại Lễ nhập ngành Tài chính – Ngân hàng – Trường Đại học Kinh tế Nghệ An:

Chúc mừng các em Tân sinh viên khóa 10 đã trở thành một phần của Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Chúc cho các em có những trải nghiệm đáng quý nhất của những năm tháng đẹp nhất cuộc đời tại ngôi nhà chung NAUE.

Tin bài: Truyền thông Khoa TCNH