Vòng Bán kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch

Sáng ngày 30-3-2024, vòng Bán kết Cuộc thi Sinh viên thanh lịch NAUE đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia tranh tài của 20 thí sinh đến từ đoàn viên, sinh viên NAUE.

Những gương mặt đã vượt qua gần 100 thí sinh để bước vào vòng Bán kết của cuộc thi "Sinh viên thanh lịch NAUE 2024"

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi Sinh viên thanh lịch đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của thí sinh đến trường trường NAUE, có 20 thí sinh tài năng đã xuất sắc được BTC lựa chọn vào tranh tài tại Vòng bán kết.

Trong vòng bán kết, mỗi thí sinh sẽ dự thi ở 02 phần thi:

Phần 1: Giới thiệu bản thân và hùng biện theo chủ đề bốc thăm (không quá 5 phút).

Phần 2: Trình diễn catwalk.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất cho đêm chung kết.

Xin chúc mừng 10 thí sinh xuất sắc sẽ bước vào tranh tài ở vòng Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 09 tháng 4 năm 2024 tới đây.

Hãy vào Fanpage https://www.facebook.com/naue.edu.vn để "comment" - Share - react cho những chàng trai, cô gái tài năng của NAUE nhé!

Tin bài: Ban truyền thông