Hoạt động thường niên của CLB Kế toán - AC- NACE

Câu lạc bộ Kế toán – AC-NACE là câu lạc bộ chuyên môn hình thành từ ý tưởng của các giảng viên khoa Kế toán – Phân tích trường đại học Kinh Tế Nghệ An. AC-NACE hoạt động với 4 ban chính dưới sự điều hành của Ban Chủ nhiệm bao gồm Ban Chuyên môn, Ban Nhân sự và Ban Truyền thông. Sứ mệnh của AC-NACE là mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường chia sẻ, giao lưu học hỏi giữa các thành viên cùng chung một niềm đam mê về chuyên ngành kế toán .

 Qua hai năm hoạt động tích cực của các thành viên, ngày 27/01/2021 đánh dấu mốc sự trưởng thành của câu lạc bộ. 100% thành viên Ban Chủ Nhiệm của câu lạc bộ là sinh viên và giảng viên khoa Kế toán – Phân tích đóng vai trò cố vấn của câu lạc bộ.  Với đội ngũ chủ nhiệm 100% thành viên là sinh viên đã mang đến cho AC-NACE  đậm sắc thái của sinh viên.

Hình ảnh sinh nhật của CLB
Hình ảnh lễ kỷ niệm của CLB

Học tập là quá trình tiếp thu tri thức diễn ra trong thời gian dài và học từ nhiều đối tượng khác nhau. Mỗi đối tượng cho ta những điều bổ ích. Xác định điều đó Ban Chủ Nhiệm đã mạnh dạn tổ chức “Học tập cùng nhau” dành cho các bạn sinh viên K5 với nội dung “Trao đổi một số vấn đề thuộc môn học phần Phân tích tài chính doanh nghiệp và các nội dung sau thi kết thúc học phần Kế toán Thuế”. Buổi học thuật này diễn ra sôi nổi, hăng say và nhiệt tình nhận được nhiều ý kiến của các thành viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi học thuật.

Chúc AC- NACE có nhiều các hoạt động hay và ý nghĩa phát huy được sứ mệnh của mình. Trở thành là một trong những CLB về chuyên môn hàng đầu trong các trường Đại học tại Nghệ An với slogan: “Cùng đam mê – Cùng phát triển – Cùng thành công!

Tin bài: ThS. Ngô Thị Thương Huyền


Bài viết khác