Khoa Kế toán - Phân tích hỗ trợ sinh viên ở lại ký túc xá trong mùa dịch

          Trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp ở tỉnh Nghệ An, Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 phòng chống dịch Covid-19. Một số sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể về quê nhà mà vẫn đang ở lại Ký túc xá của trường, đặc biệt là các em sinh viên Lào đã 2 năm rồi chưa được về thăm nhà.

          Trong những ngày cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Vinh, đã có rất nhiều sinh viên đang ở tại ký túc xá của trường gặp khó khăn trong việc mua thực phẩm và nhu yếu phẩm. Thầy cô Khoa kế toán - phân tích đã chia sẻ kịp thời hơn 30 suất quà cho các sinh viên, lưu học sinh Lào đang học tập và sinh hoạt tại KTX của Trường. Và mặc dù rất muốn, nhưng vì đảm bảo chỉ thị của thành phố nên lãnh đạo Khoa đã không thể trực tiếp có mặt để thăm hỏi, động viên các em nhưng may mắn đã có thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng Công tác sinh viên đã gặp gỡ và gửi những món quà nhỏ này đến các bạn sinh viên.

            Một số hình ảnh trao quà:

     

       

          Các bạn sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô khoa Kế toán - Phân tích đã quan tâm, động viên, giúp đỡ trong thời điểm khó khăn và hứa sẽ chấp hành, thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo an toàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Khoa, qua đó tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các sinh viên Lào vững tâm vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh.

Tin bài: Nguyễn Hoa


Bài viết khác