Cán bộ giảng viên Khoa Kế toán - Phân tích tham gia "Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện"

Thực hiện hướng dẫn số 11/HD-LĐLĐ ngày 02 tháng 04 năm 2021 của Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An về việc kêu gọi hưởng ứng "Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện" và thông báo số 11/TB-CĐĐHKTNA ngày 07 tháng 04 năm 2021 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về việc kêu gọi cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu tình nguyện, sáng ngày 06/05/2021, đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Phân Tích đã tham gia "Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện" tại Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An.

CB-GV tham gia hiến máu nhân đạo

Để phòng chống dịch Covid, mỗi đoàn viên khi tham gia hiến máu đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch của Bộ y tế: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang. Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", mỗi đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Phân tích thực sự mong muốn trao gửi tình yêu thương và lòng nhân ái đến với những người bệnh. Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp ấy, mỗi đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Phân tích đã hưởng ứng sôi nổi và tham gia tích cực vào ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện.

Thầy giáo Nguyễn Duy Định và thầy giáo Ngô Đình Ký

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa thiết thực và thường xuyên được các đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Phân tích tham gia hàng năm. Mỗi đoàn viên công đoàn đều cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào với hành động nhỏ bé nhưng mang lại ý nghĩa lớn lao ấy. Hạnh phúc vì mình đủ khoẻ mạnh để cứu giúp những người không may gặp vấn đề về sức khoẻ. Tự hào khi mình đã làm được một điều có ích cho xã hội. Câu chuyện về nghĩa cử cao đẹp này sẽ còn được viết tiếp bởi những trái tim giàu lòng nhân ái - trái tim của những đoàn viên công đoàn Khoa Kế toán - Phân Tích!

Niềm vui của thầy giáo khi được thực hiện nghĩa cử cao đẹp

Tin bài: Nguyễn Thị An


Bài viết khác