10 lý do nên chọn ngành kế toán - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

1. 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗴 đ𝗶𝗲̂̉𝗺 𝘃𝘂̛̀𝗮 𝘁𝗮̂̀𝗺

Không áp lực về điểm số, dễ dàng đậu ngành học theo nguyện vọng của bản thân.

2. 𝗛𝗼̣𝗰 𝗯𝗼̂̉𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻

Xét tuyển vào ngành kế toán - Trường Đại học kinh tế Nghệ An có cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn, tương đương từ 50% đến 100% học phí năm thứ nhất.

3. 𝗩𝗶̣ 𝘁𝗿𝗶́ 𝘁𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 đ𝗶 𝗹𝗮̣𝗶, 𝘁𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝘁𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗶́𝗰𝗵

Trường Đại học kinh tế Nghệ An có cơ sở 1 tại số 51, Lý Tự Trọng, Tp Vinh. Vị trí trung tâm của thành phố, đi lại dễ dàng, trải nghiệm nhiều tiện ích. Trường cách biển Cừa Lò 12km, cách bến xe Bắc Vinh 4,8km; Cách sân bay Vinh 5km, cách chợ Vinh 3,5km, cách Ga Vinh 2km, cách Siêu thị LOTTE Mart Vinh 1km và đặc biệt đường Lý Tự Trọng nơi trường tọa lạc có nhiều cửa hàng, đồ ăn rất “chất” và rất “chill” đối với giới trẻ. Bên cạnh đó, Trường có cơ sở 2 rất “xịn xò” nữa nhé!

4. Chương trình học đa dang

Ngành Kế toán - Đại học kinh tế Nghệ An đào tạo với nội dung đa dạng về lý thuyết, thực hành, thực tế, thực tập.

5. 𝗖𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 𝗹𝗼̛́𝗻 đ𝗲̂̉ 𝘁𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘃𝗮̀ 𝗹𝗮̀𝗺 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗻𝗴𝗼𝗮̀𝗶

Ngay trong quá trình học tại trường, sinh viên năm thứ 3, thứ 4 đã được đi thực tập và trả lương tại nước ngoài tại các nước Nhật Bản, Israel, Úc, Đan Mạch…

6. 𝗖𝗮𝗺 𝗸𝗲̂́𝘁 𝟭𝟬𝟬% 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗼̂́𝘁 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗽 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗹𝗮̀𝗺

Sinh viên Trường Đại học kinh tế Nghệ An tốt nghiệp ra trường có khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường lao động và làm việc một cách chuyên nghiệp.

7. 𝗧𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 đ𝗮 𝗱𝗮̣𝗻𝗴, 𝘁𝗵𝘂́ 𝘃𝗶̣

Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động Đoàn - Hội sôi nổi với nhiều chương trình thiết thực như tham gia các cuộc thi về " Kế toán viên tài năng", "Tìm kiếm tài năng kế toán", “Sáng tạo khởi nghiệp”, “Ai là triệu phú”, “Vượt qua thử thách”, “Tìm kiếm kế toán trẻ tài năng”…

8. 𝗛𝗼̣𝗰 𝗽𝗵𝗶́ 𝗽𝗵𝘂̀ 𝗵𝗼̛̣𝗽 𝘃𝗼̛́𝗶 đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗴𝗶𝗮 đ𝗶̀𝗻𝗵

Không gánh nặng về học phí cho học sinh và phụ huynh, tiết kiệm đáng kể chi phí.

9. 𝗖𝗼̛ 𝗵𝗼̣̂𝗶 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘀𝗼̛̉ 𝗵𝘂̛̃𝘂 𝟮 𝘃𝗮̆𝗻 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴

Trường Đại học kinh tế Nghệ An luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và tốt nghiệp ra trường có hai bằng đại học chính quy. Chắc chắn rằng, các bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn về việc làm khi cầm trên tay 02 tấm bằng đại học chính quy.

10.  Đ𝗼̣̂𝗶 𝗻𝗴𝘂̃ 𝗰𝗮́𝗻 𝗯𝗼̣̂, 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴 𝘃𝗶𝗲̂𝗻

Đội ngũ giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng ngành kế toán có trình độ thạc sỹ trở lên, có năng lực và tâm huyết với nghề. Đa số giảng viên, nghiên cứu viên được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trong nước, nhiều thạc sỹ, tiến sỹ đã được đào tạo từ các trường đại học có uy tín ở nước ngoài.

 


Bài viết khác