Chúc mừng phòng Tổ chức Hành chính và Trưởng phòng vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

 

        Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, sáng ngày 16/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thầy cô Nhà trường; Gặp gỡ Cựu giáo chức các thế hệ; trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

        Tại Lễ kỷ niệm có 03 tập thể (phòng Tổ chức Hành chính; phòng Thanh tra - Khảo thí - QLCL và khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh) và 03 giảng viên (cô giáo Đặng Thị Thảo (Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính), cô giáo Nguyễn Thị Hoa và cô giáo Trần Thị Bích Ngọc (Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán)) vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh.

TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính (đứng vị trí thứ 2 từ trái sang) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh trao tặng phòng

          Bằng khen là sự ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi và thành quả đáng khen ngợi của cán bộ, giảng viên trong giai đoạn 2020 - 2022 đối với các hoạt động của Nhà trường. Đây là niềm vinh dự của các giảng viên nói riêng, của tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính nói chung và cũng là động lực để các cán bộ, giảng viên cống hiến nhiều hơn nữa trên hành trình góp phần phát triển của Phòng và Nhà trường.

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính (đứng vị trí thứ 2 từ phải sang) vinh dự được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh

Tin bài: Vân Diên

 


Bài viết khác