Công đoàn tổ chức chương trình Mùa đông ấm - tặng quà cho sinh viên nghèo 2018

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 25/01/2018. Công đoàn trường phối với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình Mùa đông ấm nhằm tặng quà hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Mậu Tuất 2018.

Nhằm động viên và chia sẻ những khó khăn đối với các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, chiều ngày 25/01/2018. Công đoàn trường phối với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình Mùa đông ấm nhằm tặng quà hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Mậu Tuất 2018. 

Đến dự Chương trình, về phía Nhà trường có Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng uỷ, phó Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH đảng uỷ, BGH nhà trường, các đồng chó trưởng, phó các phòng khoa; về phía Công đoàn trường có đ/c Nguyễn Thượng Hải -  Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn và 30 em sinh viên nghèo có ý chí vươn lên vượt khó đang học tập tại Trường. 

Các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, Ban chấp hành công đoàn, các tổ trưởng công đoàn và các em sinh viên tại buổi lễ tặng quà mùa đông ấm 2018

Tại buổi lễ trao tặng quà, Công đoàn trường đã trao 30 suất quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng  giá trị là 12 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ số tiền một ngày lương của các đoàn viên công đoàn trường đóng góp cho hoạt động vì người nghèo năm 2018. Chương trình “Mùa đông ấm” – tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thường niên của Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Phải khẳng định rằng số tiền ủng hộ các em nói trên chưa giúp được nhiều cho các em sinh viên nhưng việc làm này thể hiện tình cảm sâu sắc và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn, của các cán bộ, giảng viên, CNV đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em sinh viên

Đ/c Ngô Xuân Thành - Phó bí thư đảng ủy, trưởng phòng TC-HC và Đ/c Đặng Thị Thảo - Phó chủ tịch CĐ Trường trao quà cho các em sinh viên

Thầy giáo Nguyễn Xuân Lai - Phó Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Quốc Sơn - trưởng phòng CT SV trao quà cho các em SV.

Đồng chí Nguyễn Thượng Hải - Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em sinh viên

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn Công đoàn nhà trường, toàn thể các CB,GV, CNV  đã giành tình cảm, quan tâm sâu sắc đến sinh viên của nhà trường, đ/c Phó hiệu trưởng cũng đã ghi nhận tinh thần cố gắng vươn lên khó khăn để đạt được thành tích trong học tập của các em sinh viên, đồng thời thể hiện sự cảm thông, chia sẻ khó khăn của các em sinh viên, động viên các em sinh viên tiếp tục cố gắng vượt lên hoàn cảnh để xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi và tiếp tục đạt kết quả cao trong học tập.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh - UV BCH đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các CB, GV, CNV, sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 - đại diện các sinh viên được nhận quà lần này đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý thầy cô giáo, các CB, CNV và gia đình chuẩn bị đón một năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Sinh viên Dương Thị Hoài Thương lớp Quản trị kinh doanh K4 đại diên các sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Quốc Sơn


Bài viết khác