Tin hoạt động

 • Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn

  Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn" của Tổ Công đoàn Liên phòng 1

  Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thực hiện chương trình chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống trường Đại học Kinh tế Nghệ An và kế hoạch hoạt động công đoàn năm 2020 - 2021. Sáng 14/10/2020, Tổ Công đoàn Liên phòng 1 tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của Tổ CĐ Liên phòng 1”.

 • “Đêm hội trăng rằm” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  “Đêm hội trăng rằm” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 27/9/2020, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

 • Công đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An mang trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

  Công đoàn trường ĐH Kinh tế Nghệ An mang trung thu yêu thương tới trẻ em khuyết tật

        Một mùa Trung thu nữa lại về. Đây là dịp trẻ em, nhất là trẻ em khuyết tật, nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, ngành, các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn tỉnh để có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn ý nghĩa. Với tinh thần đó. sáng ngày 28/9/2020 (12/8 âm lịch), Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội Hiền Lương với mong muốn mang đến cho trẻ em khuyết tật một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

 • Công đoàn, Đoàn Thanh niên thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe quý 2 năm 2020

       Thực hiện cam kết nhận phụng dưỡng suốt đời mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe, sáng ngày 05/6/2020,  Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An do đồng chí Đặng Thị Thảo – Chủ tịch Công đoàn và và một số đồng chí trong BCH Công đoàn; đại diện các tổ CĐ Khoa Lý luận chính trị, Tổ CĐ Khoa Cơ sở, Tổ CĐ Khoa Nông Lâm Ngư; đại diện Đoàn trường đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hòe.

 • Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về thăm quê Bác!

           Nhân dịp Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, BGH trường ĐH Kinh tế Nghệ An, sáng ngày 19/5/2020, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với BCH Công đoàn, Đoàn TN Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức đưa các em sinh viên đi dâng hương và dâng hoa tại quê nội và quê ngoại Bác Hồ tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

 • Chương trình “Tết vì người nghèo” và tri ân tặng quà Mẹ VNANH

          Thực hiện thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Công văn số 2637-CV/Th.U ngày 18/12/2019 của Ban thường vụ thành ủy Vinh về việc thực hiện Chương trình “Tết vì người nghèo” năm Canh Tý 2020; cũng như tri ân người có công với cách mạng, phụng dưỡng bà Mẹ Việt Nam anh hùng. Tập thể, cán bộ, CNVC trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đăng ký ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020 với số tiền 43.000.000 triệu đồng, nhà trường đã tặng quà tại các địa điểm cụ thể như sau:

 • Chuỗi hoạt động "Tết ấm sum vầy – Canh Tý 2020"

       Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 09/01/2020. Công đoàn trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức Chương trình “Tết ấm sinh viên”  nhằm hỗ trợ tiền tàu xe cho sinh viên về quê ăn tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – UV BTV Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng/phó các phòng/khoa, trung tâm; về phía Công đoàn trường có đ/c Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 33 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 • Chương trình " Tết ấm sum vầy" tại xã Châu Thôn - Quế Phong

         Thực hiện kế hoạch số 737/KH-UBND ngày 12/12/2019 của UBND tỉnh về tổ chức “Chương trình Tết vì người nghèo – Canh Tý 2020” và Quyết định số 3350/QĐ-UBND ngày 04/8/2017 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phân công các cơ quan, đơn vị nhận giúp đỡ các xã nghèo miền Tây tỉnh Nghệ An; được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 03 tháng 01 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Tết ấm sum vầy” tại xã Châu Thôn, huyện Quế Phong để trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2020.

 • Tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022

     Sáng ngày 12/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế tế Nghệ An tổ chức Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2017- 2022. Tham dự có ông Nguyễn Tử Phương- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, Tiến sĩ Dương Xuân Thao- Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm và các tổ chức đoàn thể Nhà trường.

 • Ấm áp đêm hội “Trung thu nhớ Bác” tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

  Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 12/9/2019, Ban Nữ công Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm hội trung thu với chủ đề “Trung thu nhớ Bác”  cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

 1 2 3 4 5 6 7