Giải bóng chuyền hơi chào mừng 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hướng tới Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), Ban Nữ công – Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các phòng, các khoa, trung tâm trong Trường.

Hướng tới Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), Ban Nữ công – Công đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa các phòng, các khoa, trung tâm trong Trường.

          Căn cứ vào số lượng cán bộ, giảng viên nữ của các khoa, các phòng, Ban nữ công đã phân thành 08 đội, 02 bảng. Trải qua các trận đấu vòng loại của các bảng, còn lại 4 đội đi vào vòng chung kết, bao gồm: Kế toán phân tích, Kinh tế - Quản trị, Cơ sở và liên quân Đào tạo + Công tác sinh viên + Khoa học. Vào vòng thi đấu cuối cùng, các đội tham gia thi đấu hết sức sôi nổi, có nhiều pha bóng hết sức gay cấn, mang lại nhiều giây phút vui vẻ cho khán giả. Sau 2 trận chung kết giữa các đội Kế toán phân tích với Kinh tế - Quản trị và liên quân Đào tạo + Công tác sinh viên + Khoa học với đội nữ khoa Cơ sở, kết quả của giải như sau:

1.     Giải nhất: Khoa Kinh tế - Quản trị

2.     Giải nhì: Khoa Kế toán phân tích

3.     Đồng giải ba: Khoa Cơ sở và Quản trị và liên quân Đào tạo + Công tác sinh viên + Khoa học

4.     Giải phong cách: Khoa Lý luận chính trị

5.     Giải Triển vọng: Khoa Nông Lâm Ngư.

Tổ chức các giải thi đấu thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường đối với chị em phụ nữ là cán bộ, giảng viên, công nhân viên mà còn tạo sân chơi bổ ích, tạo không khí thoái mái, tinh thần vui tươi cho chị em là cán bộ đoàn viên công đoàn trường; Cũng qua đó nhằm khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao và nhằm tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ đoàn viên công đoàn các đơn vị với nhau

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI 

Tổ trọng tài và các đội tham dự lễ Khai mạc

Thầy Lê Viết Vinh - Tổ trưởng Tổ trọng tài tuyên thệ tại lễ khai mạc giải

Vận động viên Đặng Thặng Thị Thảo đại diện các đội tham gia thi đấu tuyên thệ tại lễ Khai mạc

Tin, ảnh: Quốc Sơn

 


Bài viết khác