Thực tập sinh tại Nhật Bản - Cơ hội cho sinh viên NAUE

 

 

💥💯💥 𝘾𝙝𝙪́𝙣𝙜 𝙩𝙤̂𝙞 𝙘𝙖𝙢 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙝𝙤̂̃ 𝙩𝙧𝙤̛̣ 𝙩𝙝𝙪̛̣𝙘 𝙩𝙖̣̂𝙥 𝙫𝙖̀ 𝙡𝙖̀𝙢 𝙫𝙞𝙚̣̂𝙘 𝙩𝙖̣𝙞 𝙉𝙝𝙖̣̂𝙩 𝘽𝙖̉𝙣

📌 Cam kết giới thiệu việc làm trong nước cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

📌 Liên kết với các doanh nghiệp hỗ trợ cho vay vốn, đưa sinh viên đi thực tập sinh và làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

📕 Hiện tại, Nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Công ty Hải Phong) là doanh nghiệp có chức năng và uy tín trong việc đưa sinh viên đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

📕 𝑽𝒐̛́𝒊 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒕𝒂́𝒄 𝒏𝒂̀𝒚, 𝒄𝒂́𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒖𝒐̣̂𝒄 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒄𝒂́𝒄 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒔𝒂𝒖:

🔴 𝐾𝑒̂́ ℎ𝑜𝑎̣𝑐ℎ ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝:

🔺 Đối với sinh viên từ năm thứ 3 về sau, được làm thủ tục đăng ký tham gia học tiếng Nhật (miễn phí) và được định hướng nghề nghiệp do Công ty Hải Phong thực hiện.

🔺 Đối với sinh viên cuối năm thứ 3 trở về trước được tham gia thực tập sinh ở Nhật Bản trong thời gian 01 năm, sau đó tiếp tục học tập theo quy định tại trường.

🔺 Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp, được đăng ký làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm và được gia hạn thêm thời gian 2 năm nếu có nhu cầu.

🔺 Sinh viên được tham gia các chương trình tham quan, tìm hiểu doanh nghiệp (miễn phí) theo các chương trình định kỳ do doanh nghiệp tổ chức; sinh viên được tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi về nước.

🟢 𝐶ℎ𝑒̂́ đ𝑜̣̂ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑠𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑒̂́ đ𝑜̣̂ ℎ𝑜̂̃ 𝑡𝑟𝑜̛̣ 𝑘ℎ𝑎́𝑐:

🔺 Trừ các chi phí sinh hoạt tối thiểu, mỗi cá nhân sẽ tích lũy được từ 250 triệu/năm; các chi phí tham gia đi làm việc tại Nhật Bản được công khai trên website của doanh nghiệp.

🔺 Được tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu vay vốn từ doanh nghiệp hoặc từ ngân hàng chính sách với mức lãi suất ưu đãi từ 0%.

🟡 Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩:

✅ Văn phòng tuyển sinh Trường Đại học Kinh Tế Nghệ An

✅ Số 51- Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

✅ Hotline: 0975.313.755 (Ms Khang); 0238.3522156/ 0918658876 (Mr. Đinh Văn Tới)

🌐 www.naue.edu.vn

 


Bài viết khác