Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

Kính gửi các nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh,

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã và đang đồng hành cùng Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh. Chúc các cô và chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Những đóng góp, sự cống hiến và nhiệt huyết của nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã góp phần xây dựng và phát triển Khoa, giúp Khoa ngày càng lớn mạnh. Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh tự hào vì luôn có một nửa xinh đẹp của thế giới đồng hành cùng Khoa, mang đến nguồn cảm hứng và động lực cho các thế hệ sinh viên.

Một lần nữa, xin gửi tới tất cả các cô giáo, các chị em cán bộ, nhân viên và sinh viên lời chúc sức khỏe và niềm vui. Chúc cho ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh luôn mong muốn sẽ tiếp tục được cùng gắn bó, cống hiến và cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Trân trọng,
Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh