Giải bóng chuyền sinh viên chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giải bóng chuyền nam nữ sinh viên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM do Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức gồm 4 đội nam, 4 đội nữ sinh viên đến từ 3 khoa: Nông Lâm Ngư, Kế toán - Phân tích, Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã kết thúc thành công. Hai đội nam Nông Lâm Ngư 2 và nữ Nông Lâm Ngư đã giành chức vô địch giải đấu đầy thuyết phục và đẹp mắt. Tham dự giải bóng chuyền sinh viên lần này, đội bóng chuyền nam Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã giành giải nhì, đội bóng chuyền nữ Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã giành giải ba, cổ động viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh được trao giải cổ động viên nhiệt tình. Các vận động viên bóng chuyền tại giải đấu này có kỹ năng tốt, một số vận động viên có trình độ vượt trội. Chất lượng khá đồng đều giữa các đội tạo nên nhiều trận đấu căng thẳng, gay cấn, hấp dẫn người xem, thông tin cụ thể xin tham khảo bài viết dưới đây:

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường. Chiều ngày 22/3/2018, tại sân bóng chuyền Ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền sinh viên chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) và Tháng Thanh niên năm 2018.

Các Đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải

Tham dự lễ khai mạc có các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH nhà trường, cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia, cổ vũ cho giải đấu. Đặc biệt, buổi lễ khai mạc có sự tham dự của ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC, là đơn vị tài trợ cho giải.

Ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc trung tâm giải trí VRC

phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Đặng Tuấn Dũng – Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh, đơn vị tài trợ cho chương trình đã gửi lời chào, lời chúc mừng tới toàn thể các vận động viên và sinh viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lời chúc tới  các đồng chí cán bộ làm công tác Đoàn và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên luôn tràn đầy năng lượng, sức sống, đam mê và hoài bão.

Trong thời gian qua, Trung tâm giải trí VRC Vinh luôn dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn đang học tập và đã tốt nghiệp có nhiều cơ hội được thể hiện năng lực trong một môi trường năng động, đầy sáng tạo tại VRC. Trong thời gian qua, với một tinh thần tươi trẻ, năng động đã làm nên VRC - Trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất hiện nay của thành phố Vinh, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần cho các bạn trẻ trên địa bàn.

Sôi nổi với các trận thi đấu vòng bảng

Giải đấu năm nay có 8 đội bóng chuyền Nam, Nữ sinh viên tham gia đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường, là dịp để các đoàn viên thanh niên, các vận động viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Giờ giải lao vui vẻ của các cầu thủ và cổ động viên

Sau 4 ngày diễn ra đầy sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 26/3/2018, đã diễn ra loạt trận chung kết và bế mạc giải bóng chuyền sinh viên năm 2018 . 

 

 

Hấp dẫn và kịch tính với loạt trận chung kết của giải

Tham dự và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng, có TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, BGH nhà nhà trường, cùng đông đảo các bạn sinh viên. Buổi lễ bế mạc còn đón nhận sự tham gia của bà Nguyễn Thị Hoài – Phó Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC cùng các đồng chí của Trung tâm.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải Nhất cho 2 đội bóng chuyền Nam Nông – Lâm và đội bóng chuyền nữ Nông – Lâm.

TS. Dương Xuân Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và

Bà Nguyễn Thị Hoài – Phó Giám đốc điều hành trung tâm giải trí VRC

trao giải cho hai đội vô địch

Thông qua giải đấu lần này nhằm phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao, đồng thời cũng là hoạt động để tổ chức đoàn nhà trường phát huy tính sáng tạo, tinh thần xung kích của tuổi trẻ./.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Tin bài: Mạnh Hưng


Bài viết khác