Giá trị khóa học kế toán trưởng tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong Doanh nghiệp

Kế toán trưởng trong doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bước lên vị trí này, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện về cả bằng cấp lẫn năng lực nghiệp vụ. Khóa học Kế toán trưởng tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN sẽ giúp bạn từng bước đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Khóa học Kế toán trưởng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan, bao quát về vị trí Kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Kế toán trưởng là người chịu trách nhiệm toàn bộ những hoạt động của phòng Kế toán. Vì vậy số lượng công việc và áp lực ở vị trí này khá lớn. Khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp giúp học viên có đinh hướng rõ ràng hơn trong công việc cũng như thăng tiến sự nghiệp.

Nội dung khóa học Kế toán trưởng doanh nghiệp đa dạng, kiến thức liên hệ, bám sát thực tế, giúp học viên củng cố kiến thức một cách có hệ thống. Đồng thời, kiến thức truyền tải cũng thường xuyên cập nhật những thay đổi mới theo xu hướng của thời đại:

– Thay đổi, bổ sung trong Luật Kế toán Việt Nam cũng như những thay đổi theo hướng hội nhập Kế toán Quốc tế.

– Kỹ năng phân tích, lập kế hoạch, báo cáo từ góc độ Tài chính cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

– Nắm được kiến thức, mục đích của Kiểm toán, các nội dung của Kiểm toán.

– Bổ sung kỹ năng phân tích rủi ro, dự báo chi phí của doanh nghiệp.

– Hiểu, thành thạo nghiệp vụ chiết khấu dòng tiền, thẩm định đầu tư dự án.

– Lập kế hoạch ngân sách, vốn lưu động, kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thây Nguyên Mạnh Cường (DĐ: 0945060607- phụ trách hồ sơ)

Tin bài: Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học