Tác động của việc tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu

Hòa trong không khí phấn khởi của thầy, trò trường Đại học Kinh tế Nghệ An ra sức thi đua lập thành tích chào đón ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 25/10/2018, Giảng viên Ngô Thị Tú Oanh - Bộ môn Tài chính  – Thuế thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018- 2019 với chủ đề “Tác động của việc tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu”

Tham dự buổi học thuật có TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế, ThS. Phạm Thị Mai Hương – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng, TS Đinh Thị Thúy Hằng và các giảng viên trong Khoa Tài chính – Ngân hàng.

 Nội dung buổi học thuật gồm 4 phần: (1) Giới thiệu chung về thuế bảo vệ môi trường; (2) Tác động tích cực và tiêu cực của việc tăng thuế; (3) Đề xuất một số giải pháp; (4) Thảo luận và kiến nghị.

 Buổi học thuật nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ đại diện Phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế, các giảng viên trong Khoa Tài chính – Ngân hàng và đã để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên tham dự. Kết luận buổi học thuật, TS.Nguyễn Công Trường đánh giá cao chất lượng buổi học thuật, việc thu thập các số liệu từ nhiều nguồn cho thấy sự nghiêm túc trong học thuật của tác giả. Hội đồng tổng kết, đánh giá cao chất lượng buổi học thuật.

Tin ảnh, tin bài: Ngô Thị Tú Oanh


Bài viết khác

Bài viết khác