Thăm lại trường xưa và tri ân thầy cô giáo

         Trong mỗi chúng ta, để thành đạt như ngày hôm nay chắc chắn ai cũng từng gắn bó với những ngôi trường yêu dấu - nơi có thầy cô tận tình dạy dỗ chúng ta với bao yêu thương, công sức để mỗi học sinh lớn lên người. Vì vậy nhân dịp về thăm trường cũ cũng chính là cơ hội để mỗi học sinh, sinh viên chúng ta gửi tặng những món quà tặng kỷ niệm thật ý nghĩa, độc đáo tới thầy cô thân yêu đã từng  dìu dắt chúng ta nên người.

         Không phải là ngày thành lập trường cũng không phải là ngày nhà giáo Việt Nam nhưng em Trần Kim Hoàng Anh là cựu sinh viên lớp Đại học Thú Y K4 vẫn về lại trường cũ tặng một món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo đã từng dạy và định hướng cho em trên bước đường sự nghiệp của mình. Đây là tác phẩm và sản phẩm chuyên môn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Thú Y ở trường Đại học Kinh Tế Nghệ An. Hiện nay em đã đứng vững trên thị trường với ngành nghề đúng chuyên môn Thú y: “Làm tiêu bản các sản phẩm thú rừng, thú cưng, chim...”. Qua đây em muốn gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thầy cô đã từng định hướng và dìu dắt em. Em cũng muốn qua bộ môn Thú Y và qua Khoa Nông Lâm Ngư định hướng giới thiệu những bạn sinh viên chuyên ngành Thú Y có cùng chí hướng và đam mê đến với việc làm tiêu bản này để em hướng dẫn giúp đỡ.

Tiêu bản gà rừng sinh viên Trần Kim Hoàng Anh tặng Khoa Nông Lâm Ngư

         Thay mặt tổ bộ môn, khoa và nhà trường thầy giáo TS. Nguyễn Công Trường trưởng khoa Nông Lâm Ngư, cô giáo TS. Võ Thị Hải Lê trưởng tổ bộ môn Thú Y, cô giáo Trần Thị Thúy Nga tổ trưởng công đoàn khoa, cô giáo Châu Thị Tâm giảng viên tổ Thú Y, thầy giáo Nguyễn Vũ Bình giáo vụ khoa đã nhận món quà ý nghĩa từ cựu sinh viên Trần Kim Hoàng Anh.

          Đây thật sự là tình cảm tốt đẹp, uống nước nhớ nguồn của cựu sinh viên dành cho trường Đại học Kinh Tế Nghệ An.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên

       

Thầy giáo TS.Nguyễn Công Trường trưởng khoa Nông Lâm Ngư và cô giáo TS.Võ Thị Hải Lê trưởng bộ môn Thú Y chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên

                                                                              Tin bài: Châu Thị Tâm


Bài viết khác