Chúc mừng Nghiên cứu sinh Trương Quang Ngân bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp nhà nước

            Sau hơn 4 năm nỗ lực nghiên cứu và học tập, sáng ngày 25/01/2021, tại Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, NCS. Trương Quang Ngân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ của mình trước Hội đồng đánh giá cấp nhà nước với đề tài “Nghiên cứu tác động của Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đến quản lý sử dụng đất, đời sống và việc làm của người dân”. Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Khắc Thời và PGS.TS. Trần Trọng Phương.

NCS. Trương Quang Ngân đang bảo vệ luận án trước hội đồng

           

Lãnh đạo Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tham dự buổi bảo vệ

             Đến tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Văn Cường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Phía Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Dương Xuân Thao – Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường. Riêng Khoa Nông Lâm Ngư có TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa, TS. Võ Thị Hải Lê – Phó khoa, NCS. Võ Thị Dung – Phó khoa cùng các cán bộ, giảng viên trong khoa cũng đến dự.

GS.TS. Trần Đức Viên - Chủ tịch hội đồng đánh giá

             Dưới sự chủ trì của GS.TS. Trần Đức Viên, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS trong thời gian thực hiện luận án. Các thành viên Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS qua các tiêu chí: ý nghĩa khoa học và thực tiễn của luận án; tính hợp lý và độ tin cậy của phương pháp nghiên cứu; kết quả và đóng góp mới của luận án.

NCS. Trương Quang Ngân nói lời cảm ơn

             Với tâm trạng xúc động, NCS Trương Quang Ngân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô đã tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo để NCS hoàn thành luận án tiến sĩ của mình. Đồng thời NCS gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Nghệ An, đồng nghiệp, sinh viên, gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để NCS đạt được kết quả như hôm nay.

          Một số hình ảnh về buổi lễ bảo vệ:

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kinh tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng tân TS.Trương Quang Ngân
Lãnh đạo, giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư tặng hoa chúc mừng tân TS.Trương Quang Ngân

                                                                                                                                Tin bài: Hoàng Tiến


Bài viết khác