Khoa Nông Lâm Ngư phối hợp tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên mở rộng

         Để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2024), kỷ niệm 10 năm trường lên Đại học, 64 năm ngày truyền thống nhà trường. Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư và liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin đã phối kết hợp tổ chức Giải bóng đá sinh viên mở rộng năm 2024.

         Lễ khai mạc giải bóng đá đã được tổ chức vào ngày 18/03/2024. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư Đảng Uỷ, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng tổ chức hành chính; ThS. Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng QLHSSV; TS. Nguyễn Công Trường- Trưởng khoa Nông Lâm Ngư và sự có mặt của 16 đội bóng nam, nữ cùng đông đảo cổ động viên nhiệt tình.

          Chiều ngày 29/03/2024 đã diễn ra lễ bế mạc. Sau hơn 2 tuần với 24 trận đấu, với những pha bóng đẹp mắt, những giọt mồ hôi của sự cố gắng và đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho mọi người một giải đấu thành công, đầy tinh thần nhiệt huyết và fair- play. Giải ba đã thuộc  đội nữ khoa Nông Lâm Ngư và đội nam khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh; giải nhì thuộc về đội nam Thú y K8 và đội nữ Kế toán 1; Nhà vô địch của mùa giải năm nay đã thuộc về đội nữ Kinh tế - Quản trị kinh doanh và đội nam Công nghệ thông tin 1. Một mùa giải thành công tốt đẹp và sẽ được cải thiện các hạn chế, khó khăn để tiếp tục phát huy tốt hơn ở các giải trong thời gian tới.

          Một số hình ảnh đẹp tại lễ bế mạc:

Đội nữ Kinh tế- Quản trị kinh doanh nhận cup vô địch
Đội  nữ Kế toán 1 nhận giải nhì
Đội nam Thú y K8 nhận giải nhì
Đội nữ Nông Lâm và đội nam Kinh tế Quản trị kinh doanh nhận giải ba

                                                                                                 Tin bài: Truyền thông Khoa Nông Lâm Ngư


Bài viết khác