Họp tổng kết khoa và liên hoan chia tay cán bộ nghỉ hưu

           Chiều nay, ngày 31 tháng 5 năm 2017 Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức cuộc họp tổng kết những hoạt động của khoa trong năm học 2016- 2017 và liên hoan chia tay cô Chu Thị Hải (giảng viên kiêm nhiệm bộ môn Chăn nuôi thú y) đến tuổi nghỉ hưu.

          Trong cuộc họp, ban chủ nhiệm khoa đã tổng kết những công việc đã làm được và chưa làm được trong thời gian qua. Đa số giảng viên và các bộ môn đã thực hiện đúng và vượt kế hoạch giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hội thảo, học thuật, liên kết với cơ sở cho sinh viên thực hành thực tập, liên kết với các doanh nghiệp… Bên cạnh đó, hoạt động công đoàn, liên chi đoàn cũng đạt được nhiều thành tích to lớn. Cũng trong cuộc họp, ban chủ nhiệm khoa đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho các bộ môn và các giảng viên trong thời gian tới.

          Đến tham dự tiệc liên hoan chia tay cô giáo Chu Thị Hải có đông đủ các thầy cô giáo trong khoa, cán bộ nhân viên các phòng ban và giảng viên của các khoa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thay lời tổng kết và cảm ơn to lớn đến cô giáo Chu Thị Hải đã đến tuổi nghỉ hưu sau thời gian dài hoạt động.

          Trong tiệc liên hoan, thầy giáo ThS. Trương Quang Ngân – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư - đã có những chia sẻ, lời tri ân tới cô giáo Chu Thị Hải. Đặc biệt thầy Trương Quang Ngân đã có cách chia sẻ tình cảm, lời động viên rất hài hước với việc thể hiện một bài thơ vui. Bên cạnh đó, thay mặt khoa Nông Lâm Ngư, ThS. Trương Quang Ngân đã có món quà gửi tới cô giáo Chu Thị Hải.

                               

                                            ThS. Trương Quang Ngân có những chia sẻ, tri ân tới cô giáo Chu Thị Hải

                               

                                                          ThS. Trương Quang Ngân đọc bài thơ vui trong bữa tiệc

                               

                                               ThS. Trương Quang Ngân trao món quà của khoa tới cô giáo Chu Thị Hải

          Trong giây phút bồi hồi xúc động, cô giáo Chu Thị Hải chân thành cảm ơn Khoa Nông Lâm Ngư đã dành tình cảm cho cô, và có đôi lời tâm sự với các giảng viên trong Khoa.

                               

                                           Cô giáo Chu Thị Hải cảm ơn và có đôi lời tâm sự với các giảng viên trong Khoa.

          Bữa tiệc diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, xen lẫn cảm xúc bồi hồi, nuối tiếc.

                                                                                       Bài và ảnh: Hoàng Tiến


Bài viết khác