Khoa Nông Lâm Ngư đón đoàn đánh giá ngoài hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 21001:2018

Chiều ngày 30/11/2023, Khoa Nông Lâm Ngư vinh dự đón tiếp đoàn đánh giá ngoài - Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) thuộc Tổng cục thống kê tiêu chuẩn đo lường chất lượng đến kiểm tra việc thực hiện các tiêu chuẩn theo ISO 21001:2018

Khoa Nông Lâm Ngư đón đoàn đánh giá ngoài về làm việc tại khoa

Về phía Trung tâm chứng nhận phù hợp (QUACERT) có Ông Lê Vũ Soái - Chuyên gia đánh giá trưởng; về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có: ThS. Đinh Thị Thu Hương – Trưởng phòng thanh tra, khảo thí, quản lý chất lượng; CN. Lê Tú Anh – Phó trưởng phòng thanh tra, khảo thí, quản lý chất lượng và nhân viên cùng phòng; Về phía Khoa Nông Lâm Ngư có TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư; TS. Võ Thị Hải Lê – Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư, Trưởng bộ môn Chăn nuôi thú y; TS. Võ Thị Dung – Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư, Trưởng bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh và thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại Khoa Nông Lâm Ngư

Trong quá trình đánh giá tại Khoa Nông Lâm Ngư, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đã chỉ ra những điểm mạnh cần tiếp tục phát huy của khoa như: Xây dựng đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, Số lượng đề tài khoa học thực hiện hàng năm, số lượng bài báo đăng trên tạp chí quốc tế và trong nước… Đồng thời cũng chỉ ra những điểm hạn chế, chưa phù hợp của khoa cần khắc phục. Trên cơ sở đó, đánh giá viên đã đưa ra các khuyến nghị phù hợp giúp khoa Nông Lâm Ngư cải thiện, nâng cao chất lượng trong hệ thống vận hành ISO 21001:2018

Đoàn đánh giá đi xem cơ sở vật chất tại phòng thực hành

Cuối buổi chiều, đoàn đánh giá đã đi xem thực tế tại cơ sở 2 của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nơi Khoa Nông Lâm Ngư đang đảm nhận để giảng dạy thực hành cho sinh viên. Ở đây đoàn đánh giá đã đi xem các phòng thực hành, nhà lưới trồng rau thủy canh, nhà lưới trồng dưa chuột áp dụng hệ thống tưới và bón phân tự động. Đoàn đã đánh giá cao về cơ sở vật chất giảng dạy thực hành cho sinh viên của khoa và nhà trường, đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vào giảng dạy và tạo các mô hình thực tập cho sinh viên.

Đoàn đánh giá đi xem nhà lưới trồng rau thủy canh

Đoàn đánh giá đi xem nhà lưới trồng dưa tưới nước và bón phân tự động

Tin bài: Hoàng Tiến