Seminar: Định hướng phát triển hệ thống bán lẻ thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi kết hợp phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi

        Chiều ngày 21/11/2023 tổ Chăn nuôi Thú Y đã kết hợp với công ty cổ phần Nông Nghiệp Thành Dương tổ chức buổi sinh hoạt seminar với chủ đề “Định hướng phát triển hệ thống bán lẻ thuốc thú y,  thức ăn chăn nuôi. Kết hợp phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi.” do ThS. Châu Thị Tâm – Giảng viên khoa Nông Lâm Ngư và BSTY. Chu Văn Tráng – Giám đốc công ty cổ phần Nông Nghiệp Thành Dương.

Toàn cảnh buổi seminar

       Tham dự buổi sinh hoạt seminar có TS. Nguyễn Đình Tường – Bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường; TS. Võ Thị Hải Lê – Phó trưởng Khoa Nông Lâm Ngư – Trưởng bộ môn Chăn nuôi Thú y; các giảng viên trong bộ môn và hơn 50 sinh viên lớp Đại học Thú y Khoá 7, khóa 8.

TS. Võ Thị Hải Lê – Trưởng bộ môn Chăn nuôi thú y có ý kiến trong buổi Seminar

        Bài báo cáo của giảng viên ThS. Châu Thị Tâm với nội dung giới thiệu tổng quan về tình hình chăn nuôi và một số bệnh thường gặp tại của gia cầm như Bệnh Bệnh thương hàn, Bệnh Gumboro, Bệnh CRD – Hen gà, Bệnh Cầu trùng, Bệnh ký sinh trùng máu tại địa phương và phương pháp phòng trị.

        Báo cáo của BSTY. Chu Văn Tráng – Giám đốc công ty cổ phần Nông Nghiệp Thành Dương đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của công ty Thành Dương, một số bệnh thường gặp trên gia súc tại địa phương và biện pháp phòng trị.

BSTY. Chu Văn Tráng báo cáo tại buổi seminar

        Sau các báo cáo công ty đã dành thời gian trao đổi với các em sinh viên về định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Cách hoạt động một hệ thống bán lẻ như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Anh Nguyễn Văn Hùng phụ trách mảng kinh doanh của công ty trao đổi với các em sinh viên
Sinh viên Lang Nhật Hiếu có câu hỏi trao đổi với công ty

       Các nội dung báo cáo đã thu hút sự quan tâm, nhiệt tình tham gia thảo luận của người nghe. Các giảng viên, sinh viên đã cùng nhau trao đổi, tranh luận nhiều phát triển hệ thống bán lẻ thuốc và cám trong chăn nuôi đồng thời chẩn đoán điều trị có hiệu quả một số bệnh thường gặp tại địa phương.

       Thông qua buổi seminar, sinh viên cảm thấy thích thú với quá trình thực học – thực hành và hiểu rõ hơn về định hướng của bản thân trong thời gian sắp tới.

                                                                  Tin bài: Châu Thị Tâm


Bài viết khác