Seminar: Phương pháp nghiên cứu và công bố khoa học

           Chiểu ngày 22/12/2022, đã diễn ra buổi seminar của Bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh, Khoa Nông – Lâm – Ngư tại phòng C2.4 với chủ đề: “Phương pháp nghiên cứu và công bố khoa học”.

Toàn cảnh buổi Seminar của Bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh

          Tham dự buổi seminar có: TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông – Lâm - Ngư; Về phía Bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh có TS. Võ Thị Dung - Trưởng bộ môn, cùng toàn thể giảng viên Bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh.

          Nội dung của Seminar được trình bày bởi TS. Đỗ Ngọc Đài – Trưởng phòng QLĐT – KH & HTQT, giảng viên Bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh. Tác giả đã trình bày nội dung Phương pháp nghiên cứu và công bố khoa học đối với đề tài nghiên cứu khoa học.

TS. Đỗ Ngọc Đài - trình bày tại buổi Seminar

          ThS. Nguyễn Hoàng Tiến – Giảng viên bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh phát biểu ý kiến cho buổi seminar, nội dung về phương pháp nghiên cứu khoa học và công bố khoa học rất quan trọng và cần thiết cho giảng viên trong bộ môn cũng như trong toàn trường. Tuy nhiên, giải thích rõ hơn về cách viết bài đúng văn phong khoa học, logic của nghiên cứu khoa học khi chuyển từ đề tài nghiên cứu sang viết bài báo khoa học.

ThS. Nguyễn Hoàng Tiến – Giảng viên bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh phát biểu trong buổi seminar

         Phát biểu tổng kết buổi Seminar, TS. Võ Thị Dung - Trưởng bộ môn góp ý, tác giả cho biết thêm về các nguồn gửi công bố khoa học, cụ thể là gửi các bài báo cho ai, địa chỉ nào, kinh phí bao nhiêu… Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp quan trọng của các các thầy cô giáo, đã tạo nên sự thành công của buổi Seminar đạt chất lượng cao.

TS. Võ Thị Dung – Trưởng bộ môn Trồng trọt – Lâm sinh phát biểu trong buổi seminar

           Buổi Seminar được hội đồng đánh giá có tính chuyên môn cao và áp dụng thực tế vào nghiên cứu khoa học của mỗi giảng viên cũng như sinh viên.

                                                                              Tin bài: Nguyễn Thị Lệ Quyên


Bài viết khác