Sinh viên khoa Nông Lâm Ngư tham gia giải bóng chuyền sinh viên NAUE 2022

          Giải bóng chuyền hơi nam nữ nhân Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chào mừng tân sinh viên năm 2022 của đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An được tổ chức vào ngày 14 và ngày 17/10/2022; với sự tham gia của các đội Nông – Lâm –Ngư; đội Kế toán - Quản trị kinh doanh và đội Kế toán - Kiểm toán. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Tại giải lần này các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, ban tổ chức đã cho bốc thăm đánh vòng tròn tính điểm để chọn ra đội nhất – nhì - ba. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng, đường chuyền đẹp. Việc tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, nhằm tạo sân chơi bổ ích để cho các vận động viên Nam, nữ có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao tại trường Đại học kinh tế Nghệ An.

Các đội tham gia tại buổi lễ khai mạc giải bóng chuyền tại sân ký túc xá trường Đại học Kinh tế Nghệ An

           Trải qua những trận thi đấu quyết liệt, dưới sự cố gắng nỗ lực và đầy tài năng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả đã đưa về kết quả cho các đội:

            Giải nhất thuộc về đội tuyển nam Kinh tế - QTKD và nữ Kinh tế - QTKD.

            Giải nhì thuộc về đội tuyển nam Nông – Lâm – Ngư và nữ Kế toán – Kiểm toán

            Giải ba thuộc về đội tuyển nam Kế toán – Kiểm toán và nữ Nông – Lâm – Ngư

TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho đội nam và đội nữ
Thầy giáo Thái Đình Hoàng  – Chủ tịch hội sinh viên - Phó bí thư đoàn trường trao giải nhì cho đội nam và đội nữ

           

Thầy giáo Phạm Đức Giáp  – Trưởng khoa Kế Toán trao giải ba cho đội nam và đội nữ

          Đặc biệt, tại giải đấu lần này đã phát hiện ra một số ngôi sao sáng giá cho mùa giả như giải cầu thủ xuất sắc nhất gồm 2 em sinh viên: nam Nguyễn Thọ Phương - Đội Nông Lâm Ngư và nữ Hoàng Thị Kim Chi - Đội Kinh tế QTKD. Hai cầu thủ này có những cú bật nhảy rất cao để đập bóng xoáy và găm bóng ghi điểm hiệu quả, không những thế còn có đôi chân linh hoạt di chuyển vị trí nhanh để nêu bóng và thủ bóng rất tốt. Đây là hạt giống tài năng về thể dục thể thao của sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Cô giáo Ngô Thị Thương Huyền trao giải cầu thủ nam và nữ xuất sắc

           Các pha bóng hay trong giải đấu:     

      

           Giải bóng chuyền đã tạo sân chơi lành mạnh cho các em sinh viên các khoa tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của khoa nói riêng, nhà trường nói chung và theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

                                                                                               Tin bài: Nguyễn Thị Lệ Quyên


Bài viết khác