Tổ công đoàn Thanh tra – Trung tâm thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Nhỏ.

Sáng ngày 08/05/2015, Tổ công đoàn Thanh tra – Trung tâm phối hợp với Đoàn trường - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Nhỏ, sinh năm 1925, trú tại xóm Phong Thuận 2 – xã Hưng Hoà - Tp Vinh.

Đoàn công tác do đồng chí Đinh Chung Thành – Tổ trưởng tổ công đoàn làm trưởng đoàn, đ/c Đinh Thị Thu Hương – Phó phòng Thanh tra –Khảo thí và QLCL; đ/c Đinh Văn Tới – Giám đốc Trung tâm NN-TH; đ/c Nguyễn Mạnh Hưng – Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong đoàn.

Tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Hồ Thị Nhỏ, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên Mẹ, trao đổi thông tin về tình trạng sức khỏe và chúc Mẹ được sống yên vui, sống khỏe tuổi già.

Thay mặt cho gia đình, người con trai út của Mẹ, bác Đinh Văn Quế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên tổ công đoàn Thanh tra – Trung tâm nói riêng và tập thể nhà trường nói chung đã đến thăm hỏi, động viên sức khoẻ của Mẹ./.