Chương trình trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

          Thực hiện kế hoạch số 1069/KH-ĐHKTNA ngày 06/10/2022 về việc tổ chức trao học bổng của Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam và giao lưu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Thú y. Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập, sáng ngày 13/10/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức chương trình trao học bổng của doanh nghiệp tài trợ cho các em sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

          Tham dự buổi lễ, có sự tham dự của Đại diện Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc điều hành; ông Lê Ngọc Thắng - Giám đốc kinh doanh và các thành viên trong đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đông đảo sinh viên tham dự.

         Đại biểu và sinh viên tham dự chương trình

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam đã dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa và chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng đợt này. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và tặng hoa cho chúc mừng doanh nghiệp

nhân ngày Doanh nhân 13/10

      Thay mặt doanh nghiệp trao học bổng, ông Lê Ngọc Thắng - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam đã trao tặng 03 suất học bổng trị giá cho các sinh viên nghèo vượt khó học giỏi đang học tập tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Qua đó, Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực giúp các em nổ lực hết mình trong học tập để góp phần xây dựng quê hương sau này.

Đại diện Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam và TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các sinh viên

          Đại diện sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Dương Thị Trà Giang - Thú y K7 gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu và Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Greenfeed Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An doanh được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Chúng em cũng xin hứa sẽ nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những người có ích cho quê hương, đất nước.

Sinh viên Dương Thị Trà Giang - lớpThú y K7 đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm tưởng

          Một số hình ảnh chương trình trao học bổng doanh nghiệp và giao lưu, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

          

Tin bài: Ban Truyền thông

 


Bài viết khác