Gặp mặt và mừng Thọ hội viên Hội Cựu giáo chức đầu Xuân Quý Mão 2023

          Trong không khí phấn khởi của những ngày xuân mới Quý Mão 2023, sáng ngày 02/02/2023, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức buổi Gặp mặt và mừng Thọ hội viên nhằm tri ân và chúc mừng các hội viên cao tuổi. Tham dự buổi Gặp mặt và mừng Thọ có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng. Về phía Hội Cựu giáo chức Trường có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội và các đồng chí trong Chi hội.

Đại biểu tham dự buổi Gặp mặt và mừng Thọ

          Lễ mừng xuân, mừng thọ là hoạt động thường niên của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An được tổ chức với mục đích gặp gỡ để tổng kết những hoạt động của Hội sau một năm và đề ra phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo. Đồng thời cũng là để kết nối, chia sẻ giữa các thành viên trong Hội.

Thầy Hoàng Hoa Quế - Chủ tịch Hội phát biểu khai mạc chương trình gặp mặt và mừng thọ hội viên Hội Cựu giáo chức đầu Xuân Quý Mão 2023

          Năm 2022, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn sau dịch Covid-19 nhưng công tác của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vẫn được duy trì và phát triển. Ban Chấp hành Hội đã làm tốt vai trò cầu nối giữa Nhà trường và các hội viên trong việc phát huy truyền thống yêu nước và cách mạng, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của các Nhà giáo, tiếp tục góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục - đào tạo phục vụ nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm qua, với sự nỗ lực cố gắng của Ban Chấp hành Hội, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, sự động viên của tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã có nhiều bước phát triển mới.

Thầy Phạm Văn Hiển - Phó Chủ tịch Hội báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023

          Phát biểu tại buổi Gặp mặt và mừng Thọ hội viên Hội Cựu giáo chức, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng đã sơ lược các kết quả quan trọng của Nhà trường trong năm 2021 - 2022 về đào tạo, nghiên cứu, cơ sở vật chất, đời sống cán bộ, giảng viên và những định hướng hoạt động trong năm 2023. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn Ban Chấp hành Hội, các hội viên Hội Cựu giáo chức trong thời gian tới tiếp tục quan tâm theo dõi và động viên nhiều hơn nữa để viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, học viên nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng phát biểu

          Hiệu trưởng cũng bày tỏ hi vọng vào sự ủng hộ và đóng góp tích cực của Hội Cựu giáo chức vào quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong thời gian tới.

          Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phấn khởi và vui mừng có 27 hội viên Hội Cựu giáo chức lên lão 90, 85, 80, 75 và 70 tuổi, trong đó có 01 cụ thượng thượng thọ 90 tuổi. Hội Cựu giáo chức và Lãnh đạo Nhà trường đã có quà chúc mừng cho các hội viên.

Hội Cựu giáo chức và Lãnh đạo Nhà trường tặng quà chúc Thọ các hội viên

          Đầu xuân năm mới xin kính chúc toàn thể các cụ dồi dào sức khoẻ, an lạc, trường thọ!

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

          Thay mặt các Hội viên được mừng thọ, thầy Bùi Hữu Thạch đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo nhà trường và BCH Hội, các Hội viên

 


Bài viết khác