Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức cho sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần sữa TH

          Nhằm triển khai chương trình đào tạo của chuyên ngành Kế toán Kiểm toán năm học 2022-2023 và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức cho toàn bộ sinh viên ĐHCQ K7 Kế toán đi thực tế tại Công ty Cổ phần sữa TH vào ngày 15/4/2023.

          Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên được Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm cho sinh viên, hướng tới sự hòa hợp giữa nội dung đào tạo các môn học với nhu cầu tuyển dụng thực tế, đáp ứng chuẩn đầu ra của chuyên ngành Kế toán. Tạo hứng thú cho sinh viên kế toán khi tiếp cận với môn chuyên ngànhTìm hiểu kiến thức thực tế, nâng cao tinh thần trách nhiệm với nghề; Tăng cường giao lưu hợp tác giữa doanh nghiệp với nhà trường giao lưu giữa giảng viên với sinh viên.

          Tại các đơn vị: Trang trại bò sữa; Trang trại trồng cổ và nhà máy lọc nước tinh khiết & hoa quả thảo dược Núi Tiên, sinh viên được tìm hiểu về - Gặp gỡ, trao đổi về văn hóa và lịch sử hình thành doanh nghiệp; Tham quan thực tế về quy trình sản xuất của doanh nghiệp; Tìm hiểu về công tác kế toán tại doanh nghiệp, đại diện các đơn vị thực tế đã giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về các dịch vụ nghề nghiệp; xu hướng phát triển cũng như các vị trí và cơ hội việc làm đối với sinh viên chuyên ngành kế toán.

          Những chia sẻ trực tiếp đến từ Đại diện các bộ phận tuyển dụng, kế toán và tư vấn thật sự hữu ích với các bạn sinh viên khi chuẩn bị quá trình thực tập tốt nghiệp. Chuyến đi thực tế đã góp phần quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo của giảng viên, sinh viên Khoa Kế toán Kiểm toán, đồng thời thể hiện sự cam kết chặt chẽ giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với nhà tuyển dụng nhằm cung cấp những kiến thức thực tiễn cần thiết cho hành trang lập nghiệp của sinh viên. Chuyến đi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bên tham gia.

          Một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến đi:

Tin bài: Ban truyền thông