Lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông đợt đợt 1 năm học 2023-2024

          Sáng ngày 17/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân đợt 1 năm học 2023 - 2024 cho gần 100 sinh viên lớp liên thông Lâm nghiệp và liên thông kinh tế K7, 8.

          Dự buổi Lễ có TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Trường và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 tân cử nhân cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng dự.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân cử nhân tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

          Phát biểu tại buổi lễ Trao bằng tốt nghiệp, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn của các anh chị học viên trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: Với chặng đường hơn 60 năm đầy tự hào, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đào tạo, cung cấp cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cả nước. Thầy Phó hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực trau dồi kiến thức nâng cao trình độ ở những bậc học cao hơn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những cán bộ tốt có ý chí và bản lĩnh vững vàng, tích cực áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo vào công việc chuyên môn, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của đất nước, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, thịnh vượng.

Đại diện học viên Nguyễn Văn Giang - phát biểu tri ân và tặng hoa chúc mừng các thầy cô Nhà trường

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô Nhà trường

          Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân đợt 1 năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp, tiếp tục khẳng định Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.

          Những hình ảnh ý nghĩ tại buổi lễ:

Tin bài: Ban truyền thông