NAUE ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ HUYNH, HỌC SINH THPT CHỌN NGÀNH, CHỌN NGHỀ TẠI HUYỆN NGHI LỘC

          Nhằm giúp phụ huynh, học sinh THPT tại khu vực huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An có những định hướng chọn trường, chọn ngành nghề, chọn phương thức xét tuyển phù hợp, đặc biệt là nhóm học sinh cuối cấp, ngày 11/3/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nghệ An, các doanh nghiệp đã có mặt tại điểm trường THPT Nghi Lộc 2, huyện Nghi Lộc.

NAUE đồng hành cùng Phụ huynh và học sinh THPT tại Nghệ An với ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2023 tại Trường THPT Nghi Lộc 2

          Trong giai đoạn cao điểm của mùa tuyển sinh đại học năm 2023, hoạt động tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh của NAUE đã và đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Cụ thể, với mong muốn có thể tiếp cận rộng rãi, đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, NAUE trải rộng hướng nghiệp đa kênh từ tư vấn trực tiếp tại các trường THPT, tổ chức ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh, chương trình livetream, tư vấn chuyên sâu,…

          Đặc biệt, chuỗi tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh được tổ chức từ tháng 2/2023 đến tháng 5/2023 tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tại đây, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ, đặt câu hỏi và nghe giải đáp từ các chuyên gia đầu ngành đến từ Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Nghệ An, Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Các doanh nghiệp đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chương trình.

TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng NAUE chia sẽ tại chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại Trường THPT Nghi Lộc 2, huyện Nghi Lộc

Tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và quý phụ huynh. Đây là một trong những hoạt động chính trong chuỗi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là cơ sở giáo dục đại học công lập, đào tạo nguồn nhân lực, nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực theo hướng ứng dụng; là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao KHCN đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An và cả nước, NAUE ưu tiên đặt trọng trách đồng hành, định hướng thế hệ trẻ trong hành trình tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Theo đó, việc tư vấn, hướng nghiệp không chỉ dừng lại ở việc hướng dẫn học gì tại NAUE mà còn là giúp phụ huynh, học sinh hiểu rõ xu hướng tiến hóa của thị trường lao động, nhu cầu của các ngành nghề mới trước sự ảnh hưởng sâu sắc của làn sóng công nghệ ngày nay.

          Đối với NAUE, năm 2023, thí sinh trên cả nước có thể lựa chọn trong 12 ngành học: Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính- Ngân hàng, Quản lý đất đai, Bác sĩ thú y, Lâm học, Công nghệ thông tin, công nghệ tài chính, Kế toán, Kinh tế,  Kinh tế số và Nông nghiệp công nghệ cao với (mã trường CEA).

          Các thí sinh có hộ khẩu tại huyện Nghi Lộc sẽ có thêm ưu thế khi chọn học tại NAUE, một lựa chọn học tập ngay “gần nhà” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bằng cấp của Đại học tốp đầu, với 12 chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu nhân lực hiện nay và trong tương lai.  Đặc biệt, NAUE có chính sách học bổng tuyển sinh đặc biệt dành cho tất cả các em học sinh khá, giỏi, xuất sắc.

          Xem toàn bộ thông tin tuyển sinh, chương trình học, phương thức xét tuyển tại https://naue.edu.vn/tuyensinh.

          Với nhiều hoạt động đa dạng từ trực tiếp đến trực tuyến, kỳ vọng rằng, NAUE sẽ có mặt và thông tin kịp thời hỗ trợ Quý phụ huynh, học sinh trong quá trình chọn ngành, chọn nghề và trở thành một lựa chọn chất lượng cho các em học sinh tại huyện Nghi Lộc nói riêng và cả nước nói chung - một môi trường học tập định hướng đào tạo công dân toàn cầu với phương châm “Thực tế - Đón đầu - Hội nhập”.

 

Chuyên trang tuyển sinh: https://naue.edu.vn/tuyensinh.

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 & 𝐙𝐚𝐥𝐨: 0975.313.755

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞http://naue.edu.vn/

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞https://www.facebook.com/SV.DaiHoc.Kinhte.NgheAn

𝐓𝐢𝐤𝐭𝐨𝐤: #naue_destination

𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞https://www.youtube.com/@aihockinhtenghean3332

 Địa chỉ: Sô 51, đường Lý Tự Trọng, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An.

           Những hình ảnh về ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại Trường THPT Nghi Lộc 2

Toàn cảnh chương trình ngày hội

Ban Giám hiệu Trường THPT Nghi lộc 2

Các doanh nghiệp đồng hành cùng NAUE chia sẽ, tư vấn hướng nghiệp và tặng những phần quà cho các em học sinh 

Những phần quà từ NAUE trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những quan tâm của các bạn học sinh được thầy cô nhiệt tình tư vấn

Phối cảnh một góc gian hàng độc đáo của NAUE tại ngày hội

Những tiết mục văn nghệ sôi động

MC chuyên nghiệp

Tin bài: Ban truyền thông

 

 


Bài viết khác