NAUE ký kết hợp tác với Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh

          Sáng ngày 24/5/2023, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh đã long trọng diễn ra tại trụ sở chính của trường.

Buổi lễ ký kết nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Nhà trường thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp ở các nước trên thế giới, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

          Sự kiện có sự tham gia của ông Phạm Tất Thành - Giám đốc Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh và các thành viên trong đoàn công tác; Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có sự hiện diện của: TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng; các thầy cô là trưởng/phó các đơn vị phòng/khoa tham dự.  

          Với mục tiêu 100% sinh viên có môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp; đảm bảo các em có cơ hội áp dụng các kiến thức được học tại giảng đường, đưa vào thực hành thực tiễn tại các Tập đoàn, Doanh nghiệp; NAUE đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các em sinh viên có thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Việc ký kết hợp tác lần này mở ra một mối quan hệ hơp tác bền vững và mang lại lợi ích cho sinh viên, nhà trường cùng doanh nghiệp

          Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An với vai trò là cơ sở đào tạo theo định hướng ứng dụng góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ tri thức trẻ trình độ cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh và cả nước, Hiện nay, NAUE đã và đang hợp tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh trên mọi lĩnh vực và đẩy mạnh cho sinh viên đi thực tập rèn nghề tại nước ngoài nhằm mang đến cho sinh viên có cơ hội được thực hành, thực tập và tiếp cận sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiên tiến. Qua đó đã khẳng định thương hiệu, uy tín của NAUE nói chung cũng như năng lực làm việc của sinh viên nói riêng với các doanh nghiệp và xã hội. Hiệu trưởng khẳng định: Lễ Ký kết hợp tác với Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh là sự kiện có tính đột phá, sẽ phát huy, khai thác tối đa những thế mạnh sẵn có của các bên, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa trường và doanh nghiệp từ đó góp phần tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

          Với thỏa thuận hợp tác đã ký kết, trong thời gian tới, Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh cam kết sẽ đem đến cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có thêm cơ hội học tập, làm việc tại các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Hy vọng những trải nghiệm của các em trong tương lai sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị, làm giàu tri thức và vốn kinh nghiệm sống cho các bạn trẻ đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Ông Phạm Tất Thành - Giám đốc Công ty TNHH giáo dục và du học Huyền Anh chia sẽ

Hai bên cùng thống nhất hợp tác trong đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển

             Công ty TNHH Giáo dục và du học Huyền Anh là một trong những đơn vị hàng đầu Thái Nguyên về hoạt động dịch vụ tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ. Thành lập năm 2018, đến nay, Công ty đã tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên tham gia và định hướng các chương trình học bổng du học, làm việc và thực tập nghề nghiệp ở các nước như Đan Mạch, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Newzealand, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…; tổ chức luyện thi các chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL, Aptis, HSK, JLPT, NATTEST...cho hàng nghìn học viên với các cấp độ khác nhau.  

Tin bài: Ban truyền thông

 

 


Bài viết khác