NAUE - Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân đợt 1 năm 2023

          Sáng ngày 31/03/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 200 Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập.

Tốt nghiệp đại học là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt của đời người, hoàn thành quá trình học tập để bắt đầu sự nghiệp với bao ước mơ, hoài bão và khát vọng tương lai

          Tham dự buổi Lễ có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo-KH&HTQT; cùng quý Thầy/Cô là lãnh đạo các Khoa,Phòng, Trung tâm và hơn 500 sinh viên tham dự.

          Tham dự Lễ bế mạc và trao bằng cử nhân còn vinh dự đón tiếp, Ông Phan Văn Bình - Phó Ban quản lý khu kinh tế Đông Nam; Ông Nguyễn Đức Thụ - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Thanh niên tỉnh Nghệ An; các cựu sinh viên NAUE và hơn 100 đại biểu đến từ các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt có sự hiện hiện của gia đình, bạn bè của các Tân cử nhân tham dự, chúc mừng các Tân cử nhân.

Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng Đại học đợt 01 năm 2023

Gia đình, bạn bè, cha mẹ nuôi của các Tân cử nhân lưu sinh viên Lào tham dự, chúc mừng các Tân cử nhân

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm tự hào, chúc mừng sự thành công dành cho Cử nhân với tinh thần học tập không ngại gian khó về khoảng cách và thời gian: “Chúng tôi rất trân trọng thành quả các em ngày hôm các em đã vượt rất nhiều khó khăn, thử thách để có thành công trong ngày hôm nay”. Chúc các em sẽ luôn vững niềm tin vào cuộc sống, tự tin hành động và thành công trên con đường tương lai phía trước, chúng tôi tự hào là những người đã được đi cùng thanh xuân của các em, ...

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng thay mặt NAUE chúc mừng các Tân cử nhân

Để thể hiện được sự biết ơn tới các Thầy Cô, SV Phan Thị Uyển Nhi - Tân Cử nhân ngành Kế toán đại diện cho các Tân cử nhân K6 gửi lời tri ân đến Nhà trường, Thầy/Cô, gia đình và bạn bè,...gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới các thầy cô giáo NAUE. Trong suốt khóa học, chúng em đã luôn hăng say học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt chương trình học. Những kiến thức và kỹ năng được tích lũy trong khóa học là hành trang quý báu cho tất cả sinh viên trên con đường tương lai phía trước, cống hiến và vận dụng vào sự phát triển chung của xã hội. Hôm nay, chúng em tự hào về trường và ngày mai trường sẽ tự hào về chúng em - đó là lời cảm ơn có giá trị nhất của chúng em, là lời hứa của chúng em.

Tân Cử nhân Phan Thị Uyển Nhi thay mặt các Tân Cử nhân phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng và TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Vinh danh các tân khoa xuất sắc trong buổi lễ tốt nghiệp

          NAUE trân trọng chúc mừng các Tân cử nhân vừa hoàn thành một hành trình trên bước đường học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng và vượt qua rất nhiều những thử thách, khó khăn. NAUE mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, bản lĩnh và nhiệt huyết của một sinh viên NAUE, chủ động, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt cơ hội, làm chủ tương lai để sống tốt cho bản thân, gia đình, đóng góp cho xã hội và cộng đồng, đúng như tinh thần của NAUE: “Thực tế - Đón đầu - Hội nhập”.

Lễ Tốt nghiệp luôn là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong hành trình sinh viên, một ngày để tự hào và trân trọng

          Gia đình cùng đến dự Lễ, tham quan trường, thăm hỏi các thầy cô giáo, gặp gỡ bạn bè của con em. Đó thực sự là ngày tôn vinh những tri thức trẻ, ngày chia sẻ niềm vui của gia đình và Nhà trường, ngày đánh dấu sự trưởng thành sau một quãng thời gian học tập và rèn luyện. Sự thành công của đội ngũ cựu sinh viên NAUE qua các thế hệ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo và không ngừng nâng cao uy tín của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trên thị trường nhân lực.

Gia đình, người thân, bạn bè cùng chúc mừng các Tân cử nhân

          Ngoài ra, Lễ tốt nghiệp lần này cũng ghi nhận hơn 60% sinh viên đã có việc làm dù chưa tốt nghiệp, nhiều bạn đang công tác ở nước ngoài hoặc làm việc ở các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

          Lễ tốt nghiệp đánh dấu một cột mốc quan trọng dành cho các bạn sinh viên, một hành trình đã khép lại và một hành trình mới mở ra với nhiều cơ hội hơn. Hy vọng, với những hành trang tại NAUE, các bạn Tân cử nhân sẽ vững vàng hơn để viết tiếp giấc mơ của mình.

Các Tân cử nhân rạng rỡ trong ngày Lễ tốt nghiệp

Khoảnh khắc vui mừng và tự hào cùng gia đình, bạn bè của các Tân cử nhân

Tin bài: Ban truyền thông