TALKSHOW "HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CÙNG SHARK LIÊN 2023" TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN

 

 

           Hành trình của Shark Liên lại tiếp tục trở lại với các bạn sinh viên Miền Trung và điểm dừng chân lần này là mảnh đất Nghệ An với các bạn sinh viên nhiệt huyết tràn đầy sức trẻ của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

 

          Nhằm giải đáp các câu hỏi cho các bạn học sinh, sinh viên: Làm thế nào để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để sau khi ra trường sẽ bắt đầu khởi nghiệp thuận lợi? Làm thế nào để biến đam mê của mình thành hiện thực? Làm thế nào để đóng góp trách nhiệm của một công dân đối với xã hội, quốc gia và lớn hơn là với toàn nhân loại?

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phối hợp cùng Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Chương trình “Hành trình Khởi nghiệp cùng Shark Liên”.

          "Đã không mơ thì thôi, mơ thì phải mơ cho lớn"! Tham gia ngay để có cơ hội được giao lưu trực tiếp với Shark Liên Chủ tịch Tập đoàn AquaOne, Nhà đầu tư chính trong Chương trình Thương vụ Bạc tỷ mùa 3, mùa 4 & mùa 5.

          Chắc hẳn các bạn sinh viên Nghệ An đang mong chờ tới ngày thứ 2 lắm rồi phải không chúng ta cùng đếm ngược tới ngày được gặp nhau nhé.

        ✅ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

 ⏱ 7:30 - 11:00, Thứ Hai ngày 24 tháng 4 năm 2023.

🏢 Hội trường Lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Số 51, Lý Tự Trọng. Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An.

          Link đăng ký:

https://www.facebook.com/ngheantv/posts/pfbid0KU9zjWaHKHS8R4LCpkwiQLRMp7jruBCxqzkzTqwwFjZsvXeX6Q4fj1qYbHFsQZ5kl

Tin bài: Ban truyền thông