Khoa Kinh tế - QTKD phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Univet tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên

          Sáng 8/12/2021, Khoa Kinh tế - QTKD phối hợp cùng Công ty Cổ phần tập đoàn Univet tổ chức trao tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện năm học 2021-2022.
          Tham dự buổi lễ có Trưởng phòng Quản lý Sinh viên Nguyễn Quốc Sơn, TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, Ths Dương Tiến Dũng- Phó khoa Kinh tế - QTKD và đại diện giảng viên khoa Kinh tế - QTKD, cố vấn học tập cô Hồ Thị Hằng.
          Theo đó, chương trình đã trao tặng 01 suất học bổng cho sinh viên Trần Thị Phượng - lớp Kinh tế K7 (3 triệu đồng/suất) và một phần quà kỉ niệm vì đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện mặc dù hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.
          Phát biểu tại lễ trao tặng, TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD chúc mừng sinh viên Trần Thị Phượng được nhận học bổng có giá trị, đồng thời bày tỏ lòng cám ơn đối với đơn vị phối hợp là Công ty Cổ phần tập đoàn Univet. Suất học bổng và phần thưởng ý nghĩa được trao cho em trong dịp này là động lực để em tiếp tục vươn lên, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Tin bài: Thanh Hải

Một số hình ảnh trao tặng học bổng: