Thông tin tuyển sinh 2024: Trường Đại học Kinh tế Nghệ An triển khai tư vấn tuyển sinh 1:1

Chào mừng bạn đến với NAUE - Trường  Đại Học Kinh tế Nghệ An! Mùa tuyển sinh 2024 đã bắt đầu. Đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, không ít học sinh còn băn khoăn chưa biết chọn Ngành, chọn Trường theo tiêu chí nào. Tại NAUE các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn những lời khuyên hữu ích dành cho thí sinh và phụ huynh.

NAUE thực hiện chương trình tư vấn 1-1 về chọn ngành, phương thức xét tuyển, cách nộp hồ sơ giúp các bạn học sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển, tăng cao cơ hội vào đại học mà thí sinh còn có thể hưởng nhiều chính sách học bổng từ phương thức này.

Để đăng ký tư vấn và nhận thông tin tuyển sinh mới nhất từ NAUE bạn chỉ cần quét mã QR Zalo OA Trường Đại học Kinh tế Nghệ An để gửi thông tin.

Chúc các thí sinh sẽ có được một kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông thật tốt và thành công! Hãy để cho tâm trí thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho bản thân nhé. Hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh ủng hộ các em. Dù kết quả thế nào cũng sẽ có một lối đi phù hợp dành cho các em./.

Truyền thông NAUE