Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và HTĐT tổ chức Dạ hội mừng Xuân Ất Mùi và ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong bầu không khí mưa xuân ấm áp tình người. Tối ngày 06/3/2015, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra đêm giao lưu mừng Tân xuân Ất Mùi  và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học và Hợp tác đào tạo

TỔ CHỨC DẠ HỘI MỪNG TÂN XUÂN ẤT MÙI VÀ  NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong bầu không khí mưa xuân ấm áp tình người. Tối ngày 06/3/2015, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra đêm giao lưu mừng Tân xuân Ất Mùi  và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự với đêm giao lưu có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, Trưởng phó các Phòng Khoa, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, giáo viên và các Học viên của các lớp Cao học Học viện tài chính, Đại học Nha Trang liên kết học tại Trường.

Mở đầu đêm giao lưu Dạ hội, Thầy giáo ThS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học đã phát biểu khai mạc và tặng hoa cho các đại diện nữ học viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 .

ThS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học phát biểu

ThS. Đinh Văn Tới - Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học tặng hoa cho đại diện nữ học viên các lớp Cao học

Đại diện lớp cao học tặng hoa cho cán bộ Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học

Các giảng viên Trường Đại học Nha Trang tham gia đêm Hội

Các học viên Cao học đang học tập tại Trường

Đặc biệt trong đêm Dạ hội có sự góp mặt của Diễn viên điện ảnh- Người mẫu Phi Thanh Vân, đã làm cho không khí đêm Hội càng thêm ấm cúng và vô cung sôi động.

TS  Dương Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà Trường tặng hoa chúc mừng ngày 8/3 cho các Nữ Nghệ sĩ 

Thầy giáo Trương Quang Ngân- trưởng khoa NLN hát song ca cùng Diễn viên Phi Thanh Vân

MC Đức Duẩn chụp ảnh lưu niệm cùng Ca sĩ  Phi Thanh Vân

Sau phần khai mạc, tặng hoa, ca hát là phần đốt lửa trại, uống rượu cần và các tiết mục khiêu vũ đến từ Câu lạc bộ Khiêu vũ nghệ thuật Nice Dance. Đêm hội kết thúc để lại những hình ảnh giao lưu tốt đẹp cho sự hợp tác, học hỏi lẫn nhau giữa các học viên cao học đang học tập tại trường và Quý thầy cô giáo trong toàn trường, hứa hẹn một năm mới đầy thành công cho thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

 

Bài: Nguyễn Mạnh Cường

Ảnh: Đinh Nguyễn Minh Đức


Bài viết khác