Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning

Ngày 28/6, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Thiết kế bài giảng E-Learning.

Thầy Nguyễn Văn Toàn - Phát biểu khai mạc buổi lễ

PGS.TS Hoàng Hữu Việt dự và phát biểu tại buổi lễ. Cùng dự có TS Trương Quang Ngân phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Nghệ An, lãnh đạo các đơn vị thuộc và các thầy, cô giáo đã có bài dự thi đạt giải.

Sau khi tiếp nhận các bài dự thi, ban tổ chức cuộc thi đã làm việc nghiêm túc, công tâm và quyết định trao thưởng cho 10 bài giảng điện tử. Trong đó, có 1 giải nhất (Cô Hoàng Thị Thuý Hằng - Khoa KT-QTKD), 2 giải nhì (Cô Cao Thị Phương Thảo - Khoa Cơ sở, Thầy Nguyễn ĐÌnhTiến - Khoa Nông Lâm Ngư), 4 giải ba (Cô Hà Hồng Nhung - Khoa Kế toán-Kiểm toán, Cô Nguỵ Vân Thuỳ - Khoa Cơ sở, Cô Nguyễn Thị Thanh Thương - Khoa TCNH, Thầy Nguyễn Mạnh Hưng - Khoa LLCT), 3 giải khuyến khích (Cô Hoàng Thị Lộc, Cô Nguyễn Thị Hoa - Khoa Kế toán-Kiểm toán, Thầy Ngô Văn Chung - Khoa KT-QTKD).

PGS.TS Hoàng Hữu Việt - Công bố kết quả cuộc thi

PGS.TS Hoàng Hữu Việt cũng đánh giá cao tinh thần học hỏi lẫn nhau và học hỏi chính mình của các thầy cô giáo. Mỗi thầy cô tự học, tự phát triển sẽ giúp xây dựng một xã hội học tập. Theo đó, cuộc thi đã tạo ra phong trào, sự lan tỏa mạnh mẽ trong đội ngũ nhà giáo.

Sức lan toả cho thấy cuộc thi không những giúp thầy cô làm quen và làm chủ công nghệ, công cụ mà còn tích cực đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học, trau dồi kỹ năng, công nghệ.

Một số hình ảnh buổi lễ