Kết nối yêu thương tại huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An

Hưởng ứng tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 88 Năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019). Ngày 23,24/03/2019, Câu lạc Bộ Sinh Viên Năng Động và GV - Trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An đã tổ chức Chương trình “Kết Nối Yêu Thương – Trao yêu thương để lan tỏa yêu thương” tại xã Diễn Lãm, huyện Quỳ Châu, Tỉnh Nghệ An.

Vượt hơn 157Km từ trung tâm TP Vinh, CLB đã cùng GV Hồ Thị Bích Ngọc, GV Nguyễn Thị Thương Uyên, GV Nguyễn Thị Lam thuộc khoa Lý luận chính trị của trường và các nhà hảo tâm đồng hành đến với mảnh đất Quỳ Châu. Đây là hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng, xuất phát từ những tấm lòng nhân ái, đầy tình yêu thương từ CLB Sinh viên năng động và GV đến trẻ em và các hộ gia đình nghèo xã Diễn Lãm. Càng ý nghĩa hơn khi mà trong lần này CLB không chỉ trao tặng những suất quà tới các em nhỏ, gia đình còn gặp nhiều khó khăn mà còn có cả những suất quà dành cho người có công với cách mạng, những người đã anh dũng dành hết năm tháng tuổi trẻ của mình, cống hiến, chiến đấu bảo vệ hòa bình cho đất nước. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nói riêng và Tuổi trẻ cả nước nói chung.

Cô giáo Nguyễn Thương Uyên, Nguyễn Thị Lam, Hồ Thị Bích Ngọc (giảng viên khoa Lý luận chính tri) cùng đoàn trao quà cho các hộ nghèo xã Diễn Lãm - Quỳ Châu - Nghệ An

Sáng ngày 24/03/2019 CLB đã trao tặng các phần quà. Tổng kinh phí toàn bộ chương trình là 22.374.000 đồng, bao gồm: 100 suất quà tặng hộ nghèo mỗi suất trị giá 100.000 đ 150 suất quần áo 5 thùng sữa 700 chiếc bút 500 gói xúp 1thùng bánh kẹo.

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh ở xã Diễn Lãm - Quỳ Châu - Nghệ An

Bài và ảnh: Hồ Thị Bích Ngọc