15 năm một mái nhà – Trọn vẹn một câu tình

           Hoà chung không khí nô nức của những hoạt động tri ân nhân dịp 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 14-11-2020, Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật của các thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên từ khi thành lập khoa đến nay.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa Nông Lâm Ngư

          Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của ThS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu Trưởng, nguyên trưởng khoa Nông Lâm Ngư. Về khách tham dự có đại diện các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước thuộc khối ban ngành Địa chính, Thú y, Trồng trọt, Lâm nghiệp điển hình như: ông Lê Đình Huệ - Giám đốc Chi cục Thú y vùng III, ông Phan Thanh Nam – Trưởng ban thanh tra công ty Dinh dưỡng Việt Đức, thành viên Hội đồng trường; ông Lê Ngọc Thắng – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Greenfeed Việt Nam, ông Bùi Xuân Trung – Trưởng phòng hành chính nhân sự công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Mitraco Hà Tĩnh,  cùng với gần 700 các thầy cô nguyên là cán bộ giảng viên, sinh viên của nhiều thế hệ đã đến dự, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu và ôn lại kỷ niệm vui, buồn của những ngày còn làm việc, học tập tại khoa Nông Lâm Ngư.

Khách mời trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa

          Nhân ngày kỷ niệm 15 năm thành lập, Khoa Nông Lâm Ngư đã có buổi gặp mặt thành công trong không gian đầm ấm, đầy tình thân của một đại gia đình. Một buổi tiệc nhỏ, với tinh thần lớn, ngập tràn sự yêu thương, hòa lẫn niềm vui gặp gỡ. Chỉ có thể kết thành câu: Trọn vẹn một chữ tình.

          Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Cựu giáo chức và cựu sinh viên chụp ảnh lưu nhiệm với ban chủ nhiệm khoa
Cựu giáo chức và cựu sinh viên chụp ảnh lưu nhiệm với ban chủ nhiệm khoa
Cựu sinh viên giao lưu với các giảng viên tại khoa
Giảng viên khoa Nông Lâm Ngư chụp ảnh lưu niệm
Cựu sinh viên trao quà kỷ niệm cho ban chủ nhiệm khoa
Buổi gặp mặt vui vẻ sau những ngày xa cách của cựu sinh viên
Bữa tiệc nhỏ trong lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa

                                                                                                                         Bài, ảnh: Nguyễn Thị Thu Hiền

 


Bài viết khác