Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức chương trình “Đồng hành cùng sinh viên về quê đón tết - Trao học bổng Tân sinh viên khóa 10”

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 30/1/2024 Công đoàn Khoa Nông Lâm Ngư Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng sinh viên về quê đón tết - Trao học bổng Tân sinh viên Khóa 10”

Toàn cảnh tổ chức chương trình

TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng Khoa Nông Lâm Ngư,  Phát biểu ý nghĩa của chương trình Đồng hành cùng sinh viên đón tết.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên khoa Nông Lâm Ngư về hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trong việc đáp ứng nhu cầu xã hội, vì lợi ích chung của cộng đồng, góp phần phát triển nhà trường và xã hội.

ThS. Trần Thị Thúy Nga - Tổ trưởng Công đoàn Khoa Nông Lâm Ngư trao quà cho các em sinh viên
TS. Nguyễn Công Trường - Trao học bổng cho Tân sinh viên K10

Chương trình đã góp phần động viên về vật chất và tinh thần cho một số em sinh viên thuộc Khoa Nông Lâm Ngư có hoàn cảnh khó khăn để về quê ăn tết. Giúp các em đón xuân đầm ấm cùng gia đình và yên tâm trong học tập.

Giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên

Tin bài, ảnh: Nguyễn Đình Tiến