Khoa Nông Lâm Ngư làm lễ kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, chiều ngày 09/4/2021 Chi bộ khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 07 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam là:

1. Đ/c Hoàng Thị Xuân Quỳnh - Cán bộ khoa Nông Lâm Ngư

2. Đ/c Bùi Hữu Linh - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K3-01

3. Đ/c Trương Thị Thanh Nga - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K3-01

4. Đ/c Lê Hoàn - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K3-01

5. Đ/c Phạm Thị Ngọc - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K3-02

6. Đ/c Nguyễn Thị Nga - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K4

7. Đ/c Đặng Thị Thu Hoài - Sinh viên lớp ĐH Thú Y K5

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên

Tới dự với buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ có đồng chí Nguyễn Đình Tường – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Trường; đồng chí Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; các đảng ủy viên, bí thư các chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư.

Sau khi thực hiện các nghi thức, đồng chí Nguyễn Công Trường – Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng lần lượt cho các quần chúng ưu tú.

đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Hoàng Thị Xuân Quỳnh

Đ/c Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư
 đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Lê Hoàn

đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Trương Thị Thanh Nga
 đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Bùi Hữu Linh
 đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Nga
 đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Đặng Thị Thu Hoài
đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Phạm Thị Ngọc

Cũng trong lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Công Trường đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới: Nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hành tháng để cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc có hiệu quả. Bên cạnh đó, các Đảng viên mới còn phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, và khả năng vận động quần chúng trong đơn vị.

Đ/c Nguyễn Công Trường – Bí thư chi bộ Khoa Nông Lâm giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, Đ/c Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy Trường đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu và phát triển Đảng của chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư cũng như sự phấn đấu của các quần chúng ưu tú. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới phải ra sức học tập, rèn luyện đồng thời quảng bá thương hiệu của nhà trường và khoa. Đối với chi bộ Nông Lâm Ngư cần đẩy nhanh mục tiêu sản xuất tại trại thực hành, thực tập để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và học tập.

Đ/c Trương Quang Ngân – Phó bí thư Đảng ủy Trường có ý kiến chỉ đạo trong lễ kết nạp đảng viên

Kết thúc buổi lễ, Đảng viên và quần chúng đã giành tặng các Đảng viên mới những bó hoa tươi thắm và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới

Tin bài: Lệ Quyên